ตม.ประจวบฯสนองนโยบายผบช.สตม.อำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวตรวจคนเข้าเมือง ในห้วงเทศกาลปีใหม่ 2563

ตม.ประจวบฯสนองนโยบายผบช.สตม.อำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวตรวจคนเข้าเมือง ในห้วงเทศกาลปีใหม่ 2563

 


วันจันทร์ที่ 30 ธันวาคม2562 พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ ผกก.ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท. เด่นชาย เจริญยุทธ์ รองผกก.ตม.ประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.ต.สันติ อ่อนน้อม สว.ตม.จว.ประจวบ ร.ต.อ.ศราวุฒิ ชูบางบ่อ รอง.สว.ตม.จว.ประจวบฯ
อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวภายในจังหวัดประจวบฯและพื้นที่ที่มีการจัดกิจกรรม งานรื่นเริงต่างๆที่มีประชาชนเข้าร่วมงานจำนวนมาก และยังเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวภายในจังหวัดประจวบฯให้ดีขึ้น

นอกจากนี้ยังได้ประสานเจ้าหน้าที่ตม.สืบสวนหาข่าวกลุ่มบุคคลผู้ไม่หวังดี หรือกลุ่มมิจฉาชีพ ฉวยโอกาสในการก่อเหตุร้าย โดยอาจกระทบกับความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนได้ พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ ผกก.ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่าปี2563นี้ยอดนักท่องเที่ยวชาวเมียนมาร์ที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวภายในจังหวัดประจวบฯมียอดล่าสุด1500รายต่อวันคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเนื่องจากจังหวัดประจวบฯมีศักยภาพทางการท่องเที่ยวระดับนานาชาติทั้งโรงแรม ร้านอาหาร ศูนย์การเรียนรู้ต่างๆห้างสรรพสิ้นค้ารวมไปถึงชายหาดที่มีความสวยงามระดับโลก

นายนิพล ทองเก่า หัวหน้าศูนย์ข่าวสยามโฟกัสไทม์/4เหล่าทัพ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์0909944781

Related posts