อ่างทอง – ชาวบ้านวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยดูแลรถโดยสารนักเรียนผิดกฎหมาย รวมถึงมอเตอร์ไซค์ฝ่าไฟแดง จนทำให้เกิดอันตรายมาหลายครั้งแล้ว (ชมคลิป)

อ่างทอง – ชาวบ้านวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยดูแลรถโดยสารนักเรียนผิดกฎหมาย รวมถึงมอเตอร์ไซค์ฝ่าไฟแดง จนทำให้เกิดอันตรายมาหลายครั้งแล้ว

 

บริเวณแยกไฟแดงประปาวิเศษชัยชาญ ตำบลไผ่จำศีล อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ทุกวันในช่วงเวลาเช้าและเวลาเย็น มีการจราจรหนาแน่นทำให้รถโดยสาร รับ-ส่งนักเรียน วิ่งเข้ามารับ – ส่งนักเรียนโรงเรียนวิเศษชัยชาญตันติวิทยาภูมิ แต่รถโดยสาร รับ-ส่งนักเรียน แต่ละคันที่วิ่งรับ-ส่งนักเรียน ไม่ถูกระเบียบขนส่ง ปล่อยให้นักเรียนนั่งห้อยขา รถโดยสาร รับ-ส่งนักเรียน ไม่มีมาตรการความปลอดภัย ทำให้ประชาชนที่เห็นเกรงว่าถ้ารถโดยสาร รับ-ส่งนักเรียน เกิดอุบัติเหตุแล้วนักเรียนอาจจะได้รับอันตราย


ส่วนบริเวณแยกไฟแดงประปาวิเศษชัยชาญ มีมอเตอร์ไซค์ที่ไม่รอสัญญาณไฟเขียว ฝ่าไฟแดงมุ่งหน้าไปยังจังหวัดอ่างทอง บางคันก็จะอ้อมตัดหน้ารถยนต์จนเกิดอุบัติเหตุหลายครั้งแล้ว จนทำให้รถยนต์ที่จอดติดไฟแดงอยู่เมื่อได้รับสัญญาณไฟเขียวแล้วแต่ต้องระวังรถจักรยานยนต์ที่ฝ่าไฟแดงพวกนี้
ชาวบ้านและผู้ใช้รถใช้ถนนวอนผู้เกี่ยวข้องช่วยกวดขันแก้ไข รถโดยสารนักเรียนผิดกฎหมาย รวมถึงมอเตอร์ไซค์ฝ่าไฟแดง ให้ด้วย


สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts