ชลบุรี-คืบหน้าโจรโรคจิต ลักขโมยกางเกง สาวฉันทนา ล่าสุด ผกก.หนองขาม สั่งล่าตัวแล้ว (ชมคลิป)

ชลบุรี-คืบหน้าโจรโรคจิต ลักขโมยกางเกง สาวฉันทนา ล่าสุด ผกก.หนองขาม สั่งล่าตัวแล้ว

 

 

จากกรณีที่มี โจรโรคจิต เข้าไปลักขโมยชุดชั้นในกางเกง ของ น.ส.กฤษณา พรมดี อายุ 41 ปี  แล้วหลบหนีไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ โจรโรคจิตไว้ได้ เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 122/23 ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา


ล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 14 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณบ้านเลขที่ 122/23 ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบ นายอัครเดช ยอดแก้ว อายุ 28 ปี ญาติผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังจากที่เกิดเหตุ น.ส.กฤษณา ผู้เสียหาย ก็ได้เก็บเสื้อผ้า รวมถึงชุดชั้นใน กางเกงใน ไว้ในบ้านก่อน เวลาที่ไม่มีใครอยู่

ในขณะเดียวกัน ตนเองก็ได้ไปพูดคุยหารือกับทางโครงการหมู่บ้านแล้ว ทางหมู่บ้านก็ยืนยันว่าจะเพิ่มเจ้าหน้าที่ รปภ.ในช่วงกลางวันให้ เนื่องจากขณะนี้มีแต่ รปภ.กลางคืน คาดว่าหากมี รปภ. เพิ่มก็ไม่น่าจะมีโจรโรคจิตอย่างแน่นอน ในขณะที่ น.ส.กฤษณา ผู้เสียหาย ก็ฝากบอกถึงคนร้ายไว้ว่าให้นำกางเกงในมาคืนบ้าง เพราะไม่มีใส่ทำงาน


ในขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าทางคดีที่บริเวณ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบ พ.ต.อ.คงศักดิ์ บุญสื่อสุวรรณ ผกก.หนองขาม กล่าวว่า จากการที่ทางด้านผู้เสียหาย ได้นำข้อมูลหลักฐานเอกสาร รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิด มาให้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว

ตนเองก็ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ลงพื้นที่ไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ติดตามตัวโจรโรคจิตทันที ขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนหาตัวคนร้าย อย่างไรก็ตามตนขอฝากถึงประชาชน ที่มักจะตากเสื้อผ้า โดยเฉพาะชุดชั้นใน ไว้ในบริเวณพื้นที่ ที่คนร้ายสามารถก่อเหตุลักขโมยได้ จึงขอให้ประชาชน หาพื้นที่ตากให้มิดชิด ไม่ให้โจรโรคจิตลักขโมยได้

 

รายงาน. จารุ สุขศรี

Related posts