องค์การตลาดจัดยิ่งใหญ่ กีฬาดาร์ทรัฐวิสาหกิจ’44 : (ชมคลิป)

         สมกับชื่อบิ๊ก​ ผอ.ภาณุพล​ รัตนกาญจนภัทร​ ผอ.องค์การตลาด​ รับเป็นแม่งานจัดอย่างยิ่งใหญ่​เปิดกีฬาดาร์ทรัฐวิสาหกิจ​ ครั้งที่​ 44​ มี​ 23​ หน่วยวานร่วมแข่งขัน​ 18-21​ ก.พ. ขณะที่รองปลัดกระทรวง​มหาดไทย​ นายบุญธรรม  เลิศสุขีเกษม​ ชื่นชมการจัดงานและขอให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จ

 

 

เมื่อวันที่​ 18 ก.พ.​ เวลา​ 09.00​ น.​ อาคารตลาดชั้นเดียว​ (Green Market) องค์การตลาด​ ต​ลิ่งชั่น นายภาณุพล  รัตนกาญจนภัทร ผู้อำนวยการองค์การตลาด​ รับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน “กีฬาดาร์ทรัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 44”. กล่าวต้อนรับ ในนามของคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาดาร์ทรัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 44  ขอขอบคุณท่านรองปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นอย่างสูง ที่ได้กรุณาสละเวลา ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาดาร์ทรัฐวิสาหกิจ​ โดยเป็น​ 1 ในจำนวน 21 ชนิดกีฬา และในการแข่งขันครั้งนี้ องค์การตลาด กระทรวงมหาดไทย (อต.) ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาดาร์ท มีหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน  23  หน่วยงาน มีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีและสร้างความสัมพันธ์อันดี มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ และรู้อภัย

ขณะที่นายบุญธรรม  เลิศสุขีเกษม รองปลัดกระทรวงมหาดไทย​ กล่าวพิธีเปิดการแข่งขัน “กีฬาดาร์ทรัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 44” ว่า​ รู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีอย่างยิ่ง  ที่ได้มาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน “กีฬาดาร์ทรัฐวิสาหกิจ​ ขอแสดงความชื่นชมยินดีและขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมแรง ร่วมใจ กันจัดการแข่งขันเพื่อสืบทอดเป็นประเพณี ของหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ต่อไป

“การแข่งขันกีฬาจะประสบความสำเร็จ เป็นที่ประทับใจของผู้ร่วมแข่งขันและผู้ชมกีฬาได้นั้น ทุกฝ่ายจะต้องทำหน้าที่อย่างตั้งใจและได้มาตรฐานทางด้านกีฬา นักกีฬาจะต้องเล่นกีฬาด้วยสปิริตของนักกีฬา แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ภายใต้กฎกติกาและความมีน้ำใจ เจ้าหน้าที่กรรมการก็ทำหน้าที่อย่างสุจริตยุติธรรมและได้มาตรฐาน ผู้ชมก็เชียร์อย่างสร้างสรรค์ มุ่งสร้างสามัคคีเป็นที่ตั้ง
ผมขอแสดงความชื่นชมยินดี กับ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจทั้ง 23 รัฐ ที่ได้ร่วมกันจัดการแข่งขันกีฬาได้อย่างงดงาม ยิ่งใหญ่ดังที่ปรากฏในวันนี้  ผมขอถือโอกาสนี้ ขอบคุณคณะกรรมการจัดการแข่งขันทุกฝ่าย หน่วยงานต่างๆ ที่ให้การสนับสนุน และขอให้การจัดการแข่งขันกีฬาครั้งนี้ บรรลุวัตถุประสงค์ที่วางไว้”

 

Related posts