นครนายก พิธีเปิดห้องออกกำลังกาย อบจ.นครนายก (ชมคลิป)

องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก จัดพิธีเปิดห้องออกกำลังกาย(เชิญประธานทดสอบเครื่องยกน้ำหนักที่ต่างกันกับนักเพาะกายแล้วบอกว่าจะทำให้ร่างกายแข็งแรง)

 

ที่อาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก นายอุดมเขต ราษฎร์นุ้ย รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในพิธีเปิดห้องออกกำลังกาย องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก โดยมีนายธนาศักดิ์ จิระโอฬารนนท์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ พร้อมมีส่วนราชการ แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนงานและชมการแสดง

การเต้นแอโรบิค, การแสดงฮูล่าฮูป,การแสดงเต้นบาสโลบ จากนั้นเชิญประธานในพิธีและแขกผู้มีเกียรติตัดริบบิ้นเปิดงาน พร้อมเข้าเยี่ยมชมห้องออกกำลังกาย โดยมีวิทยากรสาธิตวิธีการเล่นของแต่ละประเภท (จากนั้นได้เชิญนายอุดมเขต ราษฎร์นุ้ย รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ทดลองเล่นของแต่ละประเภท เพื่อเป็นการเปิดสถานที่ออกกำลังกาย)


ด้วยองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก ตระหนักและให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพของประชาชน จึงได้จัดสร้างอาคารอเนกประสงค์ไว้ใช้ประโยชน์ในการดำเนินกิจกรรม รวมถึงห้องออกกำลังกาย และอุปกรณ์ฟิตเนส ไว้ให้ประชาชน ได้เข้ามาใช้ประโยชน์ในการออกกำลังกาย เพื่อให้ประชาชนทุกเพศทุกวัยได้ออกกำลังกายอย่างพร้อมเพรียงและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยการออกกำลังกายเพื่อสุชภาพร่างกายที่แข็งแรงได้อีกด้วย


/สมบัติ เนินใหม่ /รัชชานนท์ เนินใหม่ /นครนายก

Related posts