ชมรมนักข่าวสุราษฎร์ธานี ร่วมกับภาครัฐ ภาคเอกชน จัดโครงการ ปันสุขให้น้องปีที่ 8 เนื่องในวันที่ 5 มีนาคม วันนักข่าว

ชมรมนักข่าวสุราษฎร์ธานี ร่วมกับภาครัฐ ภาคเอกชน จัดโครงการ ปันสุขให้น้องปีที่ 8 เนื่องในวันที่ 5 มีนาคม วันนักข่าว

 

 


ที่โรงเรียนบ้านดินแดงสามัคคี ตำบลปากแพรก อำเภอดอนสักจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายชัชชัย มณี ปลัดอาวุโส อำเภอดอนสัก ประธานเปิด“โครงการปันสุขให้น้อง”ครั้งที่ 8 “เนื่องในวันนักข่าว 2563” จัดขึ้นโดยชมรมนักข่าวสุราษฎร์ธานี พร้อมผู้สนับสนุนเช่นการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานสุราษฎร์ธานี บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) บริษัทเซฟร่อน ประเทศไทยจำกัด การไฟฟ้าฝ่ายผลิตเขื่อนรัชชประภา บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) พลตำรวจตรีอภิชาต บุญศรีโรจน์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 46และเครือข่าย ผู้มีจิตศรัทธา


ว่าที่ร้อยตรีสุรชัย ส้มเกลี้ยง ประธานชมรมนักข่าวกล่าวว่าชมรมนักข่าวสุราษฎร์ธานี เป็นการรวมตัวของนักข่าวภาคสนามและสื่อมวลชนในจังหวัดสุราษฎร์ธานีกว่า 30 ชีวิต มีการดำเนินการชมรมมา กว่า 30 ปี เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในกลุ่มวิชาชีพ และทำกิจกรรมเพื่อสังคม โครงการ“ปันสุขให้น้อง”ได้จัดต่อเนื่องสู่ครั้งที่ 8 โดยความร่วมมือของ สมาชิกชมรมนักข่าว ผู้สนับสนุน
สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้เลือกโรงเรียนดินแดงสามัคคีซึ่งเป็นโรงเรียน ระดับปฐมศึกษา ในการปรับภูมิทัศน์ภายในโรงเรียน จัดชื้อโต๊ะเก้าอี้ชุดหินอ่อน อุปกรณ์กีฬา ของเล่นของรางวัล เครื่องดื่มโค๊ก ไอศกรีมและการจัด กิจกรรมสนทนาการเพื่อมอบความสุขแก่นักเรียน

สรเดช ส้มเกลี้ยง รายงาน

Related posts