พังงา-ไร้วินัยขาดระเบียบถนนอำเภอกะปงปล่อยปละละเลยชาวบ้านเอือมระอ่า (ชมคลิป)

พังงา-ไร้วินัยขาดระเบียบถนนอำเภอกะปงปล่อยปละละเลยชาวบ้านเอือมระอ่า

 

 

เมื่อวันที่18 พ.ค 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ ถนนตลาดวัฒนธรรม ม.2 ต.ท่านา อ.กะปง จ.พังงา ซึ่งหางจากสถาณีตำรวจภูธรอำเภอกะปงไม่ถึง1 กิโลเมตร สภาพการจราจรบนท้องถนนที่บริเวณดังกล่าว กับปล่อยปละละเลยไร้ซึ่งระเบียบวินัยในการจัดการระบบการจราจรของเจ้าหน้าที่
ซึ่งทำให้สภาพของการจราจรดังกล่าวเป็นถนนที่มีสภาพแคบอยู่แล้ว และด้วยการจอดรถยนตร์ของคนในพื้นที่ที่ไร้ระเบียบทำให้สภาพของการจราจร ในบริเวณดังกล่าวติดขัด และขาดการดูแลและปล่อยปละละเลยของเจ้าหน้าที่ ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่ดังกล่าวชินชาไปแล้ว บางคนถึงกับเบื่อหน่าย

 

จากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ นายสุทธิศักดิ์ สร้างเหมาะ กล่าวว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นปัญหาเรื้อรังมานานแล้ว จนถึงปัจจุบันก็ยังคงเป็นเช่นเดิมซึ่งเป็นการปล่อยปละละเลย และ ไร้การจัดการระเบียบของของเจ้าหน้าที่ทำให้ถนนบริเวณดังกล่างก็ยังคงติดขัดเช่นเดิมบางคร้งรถบรรทุกมาก็ต้องจอดติดกันหลายคันเพื่อให้อีกฝ่ายนึงฝ่ายใดผ่านไปได้ก่อน จึงได้ขอวิงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสถาณีตำรวจภูธรอำเภอกะปง จ.พังงา และ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้ลงมาด้วยแลเรื่องดังกล่าวบ้างเพราะประชาชนบางคนที่เขาเดือดร้อนจากเรื่องดังกล่าวด้วย

 

นายพงษ์ศักดิ์ ประทีป /โกอู๋@ผู้สื่อข่าวอาวุโสจังหวัดพังงา

Related posts