ชลบุรี-หนุ่มใหญ่เล่าฝันเห็นหญิงสาวอุ้มลูกขอความช่วย หลังหยิบเถ้ากระดูกมาบอกกล่าว ก่อนแจ้ง ตร.ตรวจซากกระดูกถูกเผานั่งยาง (ชมคลิป)

ชลบุรี-หนุ่มใหญ่เล่าฝันเห็นหญิงสาวอุ้มลูกขอความช่วย หลังหยิบเถ้ากระดูกมาบอกกล่าว ก่อนแจ้ง ตร.ตรวจซากกระดูกถูกเผานั่งยาง

 

จากกรณีหนุ่มเก็บเห็ดพบซากกระดูดถูกเผานั่งยาง อยู่กลางป่ายูคาลิปตัส ภายในซอยหนองไม้แก่น 17 คาดว่าน่าจะถูกก่อเหตุฆาตกรรมอำพรางไว้นานกว่า 1 เดือน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ จัดทีมชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสของผู้ตายว่าเป็นใครมาจากไหน ส่วนในด้านของพี่ชายของหนุ่มเก็บเห็ดที่ฝันเห็นหญิงสาวอุ้มเด็กมาของความช่วย ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบนั้น


ล่าสุดเมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 8 มิถุนายน 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายสอนคีรี พงษ์มา อายุ 46 ปี ว่าก่อนความฝัน น้องชายคือนายจักรี แพทย์เจริญ อายุ 33 ปี พ่อค้าของเก่าด้วยกัน บอกว่าพบซากกระดูกถูกเผานั่งยาง แต่ไม่ทราบว่าเป็นของกระดูกคนหรือกระดูกสัตว์ ตนเองจึงรีบเดินทางไปดู ก็พบเป็นกองเถ้ากระดูกปะปนอยู่ในกองเถ้ายางรถยนต์ ตนเองจึงได้ไปหยิบเถ้ากระดูกแล้วบอกกล่าวว่า หากเป็นคนให้ไปเข้าฝันตนเพื่อจะได้มาช่วย


กระทั่งเมื่อตกตอนดึกก็ฝันเห็นผู้หญิงรูปร่างเล็กอุ้มเด็กทารกเพศชาย ขอให้ช่วยพากลับบ้านที ก่อนจะสะดุ้งตื่นทำให้ตนเองเชื่อทันทีว่าเป็นซากกระดูกมนุษย์อย่างแน่นอน จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

ภาพ/ข่าว : ฐานภัทร อะเวลา
(บ.ก เอก ชลนิวส์)
สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts