ชลบุรี-ยายสายแดนซ์ถูกกระบะตีนผีซิ่งฝ่าเคอร์ฟิวชนดับ (ชมคลิป)

ชลบุรี-ยายสายแดนซ์ถูกกระบะตีนผีซิ่งฝ่าเคอร์ฟิวชนดับ

 

 

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 9 มิถุนายน 2563 ร.ต.อ.ทนงศักดิ์ อินทร์ผดุง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเดินเท้า เสียชีวิต เหตุเกิดที่บนถนนเส้นเลียบชายหาดพัทยา ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงสูงอายุ ซึ่งเคยโด่งดังในโลกโซเชียล ในลีลาการออกสเต็ปการเต้นโชว์ในวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ แต่ไม่มีใครทราบชื่อและนามสกุลจริง ถูกรถยนต์กระบะสีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เฉี่ยวชนแล้วหลบเสียชีวิตแล้วหลบหนี เจ้าหน้าที่กู้ภัยศให้การช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถแล้ว แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่จึงใช้ผ้าขาวคลุมกันเป็นที่อุดจาดตา

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถยนต์กระบะคันที่ชนได้ขับขี่มาตามเส้นถนนเลียบชายหาดด้วยความเร็ว จนกระทั่งมาชนกับยากที่เดินข้ามถนน จนกระเด็นไปนอนแน่นิ่งกับพื้นถนน แล้วรีบขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็วโดยไม่จอดดูผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

เบื้องต้นร.ต.อ.ทนงศักดิ์ อินทร์ผดุง รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดีได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว : ฐานภัทร อะเวลา
(บ.ก เอก ชลนิวส์)
สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts