ชลบุรี…พบศพ หนุ่มวัย 17 ปี พร้อมรถจักรยานยนต์พังยับ คาดถูกรถบรรทุก 18 ล้อ เหยียบเสียชีวิตริมถนนมอเตอร์เวย์ (ชมคลิป)

ชลบุรี…พบศพ หนุ่มวัย 17 ปี พร้อมรถจักรยานยนต์พังยับ คาดถูกรถบรรทุก 18 ล้อ เหยียบเสียชีวิตริมถนนมอเตอร์เวย์

 

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 26 มิถุนายน 2563 พ.ต.ท.รัตพล วรรณะ สว.สอบสวน ตำรวจทางหลวง สถานีย่อยเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิต ถูกรถบรรทุก 18 ล้อ เหยียบ เสียชีวิตอยู่ริมถนนมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอนที่ 3 ฝั่งขาเข้าแหลมฉบัง ม.9 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา


ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ ด.ช.ภราดล คำศิริ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 234 ม.7 ต.นาเรือง อ.นาเยีย จ.อุบลราชธานี อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า ที่บริเวณกระโหลกศีรษะแตก มีเลือดไหลออกมาจากช่องปากและจมูก ไหลนองพื้นเป็นจำนวนมาก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีแดง หมายเลขทะเบียน 2 กถ 57 ชลบุรี อยู่ในสภาพหน้ารถพังเสียหาย คอรถหักยุบเข้ามาถึงเบาะนั่ง

จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ พบร่องรอยล้อรถบรรทุก 18 ล้อ ซึ่งคาดว่าเป็นผู้เหยียบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว แต่ไม่พบคู่กรณีแต่อย่างใด
สอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนในบริเวณดังกล่าว ว่ามีประชาชนถูกรถชน จึงได้รีบนำกำลังเข้าตรวจสอบ พอมาถึงก็พบว่าเป็นศพผู้เสียชีวิตแล้ว ส่วนคู่กรณีไม่พบว่าเป็นใคร พบแต่ร่องรอยล้อรถบรรทุก 18 ล้อ เหยียบรถจักรยานยนต์และศพผู้เสียชีวิต


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบสภาพศพ และร่องรอยล้อรถบรรทุก หลังจากนี้จะมีการสอบสวนหาคู่กรณีมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิต ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ชำนาญ/ศรีราชา

Related posts