ชลบุรี-2 นักเรียนสาว ขี่จักรยานยนต์ กลับบ้านหักหลบรถเสียหลักตกข้างทางเจ็บทั้งคู่ (ชมคลิป)

ชลบุรี-2 นักเรียนสาว ขี่จักรยานยนต์ กลับบ้านหักหลบรถเสียหลักตกข้างทางเจ็บทั้งคู่

 

เมื่อเวลา17.30น. วันที่25 มิย. ร.ต.อ สุภชาติ วสุสกุลเจริญ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์.เสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ2 ราย เหตุเกิดบริเวณถนน 331 หลัก กม. ที่35 ม.3 ต. เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ. ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อม หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ เมืองพัทยา


ที่เกิดเหตุ ตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นหญิงทั้ง 2ราย นอนได้รับบาดเจ็บอยู่ริมถนน 1รายมี แผลถลอกตามร่างกายและชาด้านซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลให้การช่วยเหลือ ทราบชื่อต่อมา นางสาว ณัชชา ใจสุทธิ อายุ 18 ปี ส่วนอีกรายเป็นหญิง ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกายมีอาการปวดหลังและชาที่ไหล่ทั้ง2ข้าง ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาว กมลทิพย์ แก้ววิรัติ อายุ 17 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง

ในจุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์.ฮอนด้าเวฟ125สีดำ ทะเบียน คพฉ188 ชลบุรี ล้มได้รับความเสียหาย มีร่องรอยการไถลล้มกว่า10เมตรจากการสอบถาม นางสาว กมลทิพย์ ทราบว่า ตนกับเพื่อนกำลังขี่จักรยายนต์.กลับบ้านโดยไปขอเอกสารฝึกงานจบจากบริษัทแห่งหนึ่ง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้หักหลบรถยนต์และได้เสียหลักตกข้างทางก่อน ทำให้ กระเด็นได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุและคำให้การไว้เป็นหลักฐาน และจะทำการสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอย่างชัดเจนอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว : ฐานภัทร อะเวลา
(บ.ก เอก ชลนิวส์)
สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

Related posts