“เวนิส ดิ ไอริส” คอมมูนิตี้มอลล์สไตล์อิตาลีย่านวัชรพล 💕🛍️

“เวนิส ดิ ไอริส” คอมมูนิตี้มอลล์สไตล์อิตาลีย่านวัชรพล 💕🛍️

 

ที่ไหนมี Location สวยๆ ผมก็อดใจไม่ได้จริงๆ 😛 เมื่อพูดถึง 1 ประเทศ ที่น่าไปชมความงดงามสักครั้งก็คือ #ประเทศอิตาลี ครับ โดยเฉพาะ #เมืองเวนิส ที่เค้าได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองมนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำ 💕🌊 ถามว่าทำไมถึงต้องนิยามคำนี้… นั่นเป็นเพราะเมืองเวนิสมีการใช้คลองในการคมนาคมมากที่สุด การเดินทางส่วนใหญ่จะใช้เรือเป็นหลักครับ จึงทำให้ผู้คนในเมืองหรือนักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศชุมชนริมคลองตลอดการเดินทาง 🛶🏞️

สวัสดีครับ 🙋‍♂️ จากที่ผมได้เกริ่นไปเราไม่ต้องบินไปถึงที่นู่นนน เพราะว่าอาทิตย์นี้ปลาบู่น้อยจะไปถ่ายรูปเล่นกันที่ “เวนิส ดิ ไอริส” (Venice Di Iris) 🌤️😜 Community Mall ย่านวัชรพล ที่ออกแบบเป็นมหานครเวนิส ประเทศอิตาลีครับ

นอกจากจะมีโลเคชั่นสวยๆ โมเดิร์นๆ เหมาะกับการถ่ายรูปแล้ว ที่นี่ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มมากมายพร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยว ยิ่งในช่วงหน้าเทศกาลแล้วเค้าก็ตกแต่งเป็น Theme วันสำคัญต่างๆ ด้วย 🎉🎄 ถ้าใครอยากจะล่องเรือ #กอนโดล่า รอบโครงการกว่า 800 เมตร เค้าก็มีให้บริการครับ เรียกได้ว่าไม่ต้องเดินให้เมื่อยก็สามารถสัมผัสบรรยากาศและความสวยงามได้อย่างทั่วถึงเลยทีเดียว 💕🏞️

👫 สำหรับคู่รักคู่ไหนที่กำลังมองหาสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายรับปริญญากับก๊วนเพื่อน ถ่ายแฟชั่น หรือถ่ายโฆษณาสไตล์เมืองนอกก็มาที่นี่ได้ครับ ไม่ต้องไปไกลถึงอิตาลีเลย แค่มาที่วัชรพลก็สามารถสัมผัสกับเมืองแสนโรแมนติกแห่งนี้ได้

📌 พิกัด : https://maps.app.goo.gl/ch3WFcCBC3Qvx8xg6

สัปดาห์หน้า… ปลาบู่น้อยจะพาไปไหน อย่าลืมติดตาม “เที่ยว ทาน บานตะไท” นะครับ 😁

🙌 ~ See You Next Weekend ~ 🙌

* Bye Bye * 🤗🤗

ติดตามปลาบู่น้อยได้ทาง…
🌏 Facebook : https://www.facebook.com/LittlePlaBoo/
🌏 Instagram : https://www.instagram.com/littleplaboo/

🌏 Website : https://www.ddpostnews.com/category/เที่ยวทานบานตะไท

🌏 Youtube : https://m.youtube.com/channel/UCBEKt0ViRXfoAuJTjP1JOmQ

🌏 Group : https://www.facebook.com/groups/504202007117305/

#VeniceShoppingPlaza #VeniceDiIris #เวนิสดิไอริส #กรุงเทพ #เที่ยวภาคกลาง #เที่ยวทานบานตะไท #ปลาบู่น้อย

Related posts