ชลบุรี-ตลาดช่างขาย ตลาดที่หลากหลายใจกลางเมืองชลบุรี (ชมคลิป)

ชลบุรี-ตลาดช่างขาย ตลาดที่หลากหลายใจกลางเมืองชลบุรี

 

พบกับตลาดนัดในรูปแบบใหม่ ที่นำเอารถเก่าโบราญและคาบอยมารวมตัวกัน ในบรรยากาศสใตส์วินเทจ มาจัดแสดงสินค้ากันทั้งเก่าและใหม่ ของโบราณ งานสะสม และอาหารจากหลากหลายร้านค้า ที่เรานำมาให้ท่านใด้ช็อปชิมชิวกัน ในตลาดช่างขาย เพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าช่วงโรคระบาดโควิด-19


นายรังสรรค์ เจริญมี นายภาณุภัค ผ่องอำพันธ์ ผู้บริหารตลาดช่างขาย เปิดตลาดนัด Vintage แหล่งรวมเสื้อผ้า ไอเทมวินเทจคูลๆ ตลาดสำหรับคนชิคๆ เปิดให้เลือกซื้อ เลือกชมแล้วทุกวันอาทิตย์ และวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 16.00 น.-24.00 น. บริเวณด้านหน้า ลานกิจกรรมไทวัสดุ ชลบุรี สาขาบ้านสวน

ทั้งนี้ ตลาดนัดวินเทจ ภายใต้คอนเซ็ปต์การเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ได้ดำเนินการตาม “คู่มือการปฏิบัติ มาตรการผ่อนปรนระยะ 5 เริ่ม 1 กรกฏาคม 2563 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด ของโรคโควิด-19 สำหรับประเภทกิจการและกิจกรรม กลุ่มที่ 1 (สีขาว)” อย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของทั้งผู้ประกอบการร้านค้า และผู้มาใช้บริการ


ทางด้าน นายรังสรรค์ เจริญมี นายภาณุภัค ผ่องอำพันธ์ ผู้บริหารตลาดช่างขาย เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการร้านค้า มาขายของได้ฟรี ไม่ต้องจ่ายค่าพื้นที่ จนกว่าสถาณการณ์จะดีขึ้น แต่มีค่าใช้จ่ายเพียงค่าทำความสะอาด 50บาท ต่อร้านค้า จึงขอเชิญชวนร้านต้ราที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ 0818649208


รุ่งรัตน์ สุบินตัน ชลบุรี

Related posts