ปทุมธานี-สภ.คูคต แถลงข่าว รวบมือตีลูกหนี้”แก๊งคุณป้าร้อยล้าน ” (ชมคลิป)

ปทุมธานี-สภ.คูคต แถลงข่าว รวบมือตีลูกหนี้”แก๊งคุณป้าร้อยล้าน “

 

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคต และจนท.ที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันแถลงข่าว กรณีที่นายวีรภัทร คัมภิรานนท์ ถูกแก๊งค์ทวงหนี้ของนางสมจิตร คำพา หรือ “ป้าร้อยล้าน” ร่วมกันใช้ของแข็งตีที่ศีรษะจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และหลบหนีไป

ต่อมาวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 จนท. ตำรวจ ได้ทำการจับกุมนางสมจิตรฯผู้ใช้จ้างวานกับพวกที่ลงมือ รวม 4 คน มาดำเนินคดี เหตุเกิดที่ ลานจอดรถ ชั้นใต้ดิน B16 อาคารเดอะ ฮับ ห้างสรรพสินค้า เซียร์ รังสิต ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุทธานี เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 21.00 น. นั้นต่อมา วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 จนท.ตำรวจประจำ กก.สส.ภ.1 /กก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี และ สภ.คูคต ได้ร่วมกันจับกุมตัว

1.นายประวิทย์ คำโส ดำเนินคดีในความผิดฐาน “ซ่องโจร และร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน”จากการสอบสวน นายประวิทย์ฯ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ว่าได้รับการติดต่อจากนายบรรลุฯ ให้ใช้ไม้ตีทำร้ายนายวีรภัทรฯโดยมีสาเหตุมาจากเรื่องที่นายวีรภัทรฯ กู้ยืมเงินจากนางสมจิตรฯไปแล้วไม่ยอมชำระเงินคืน ซึ่งนายประวิทย์ฯยอมรับว่าได้รับส่วนแบ่งค่าจ้างตี เป็นเงิน 29,000 บาท หลังจากนั้น พล.ต.ต.ธนายุตม์กับพวกได้ร่วมกันนำตัวนายประวิทย์ฯไปนำชี้สถานที่เกิดเหตุประกอบคำรับสารภาพดังกล่าว

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts