หนุ่มดวงดับซิ่งเก๋งหมุนชนเสาพลิกตลบดับคาที่เพื่อนบาดเจ็บ (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี-หนุ่มดวงดับซิ่งเก๋งหมุนชนเสาพลิกตลบดับคาที่เพื่อนบาดเจ็บ

 

วันที่ 9 ตุลาคม 2563 ร.ต.ท.อานพ ทองคำ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรีรับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนเสาป้ายโรงเรียนข้างทาง และเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ ที่เกิดเหตุบริเวณตรงข้ามศูนย์การศึกษาพิเศษบ้านดงหัวโขด หมู่ 4 ตำบลบ้านพระ อำเภอเมืองปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต และผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังจากรับแจ้งจึงได้ประสานไปยังแพทย์เวรเพื่อร่วมชันสูตร

ในจุดเกิดเหตุดังกล่าวพบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีเขียว หมายเลขทะเบียน กง 5851 ปราจีนบุรี สภาพพังยับทั้งคัน โดยเฉพาะฝั่งคนขับที่มีร่องรอยจากการชนเสาจนประตูยุบไปถึงคนขับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเล่าว่า หลังจากที่ได้รับแจ้งเหตุแล้วเดินทางมาตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 รายที่นั่งอยู่ในรถด้านหน้าคู่กับคนขับ ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก

โดยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ทราบชื่อนายนายนพเก้า ด้วงผึ้ง อายุ 37 ปี จากนั้นจึงได้ตรวจสอบในรถพบผู้เสียชีวิตบริเวณที่นั่งคนขับ โดยผู้ตายถูกหลังคารถทับบริเวณศีรษะ และด้านข้างถูกประตูรถอัดติดอยู่ ทราบชื่อนายวิษณุ พุ่มเจริญ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัด-ถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ก่อนที่จะส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร


และจากการสอบถามนายนพเก้า ผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า ตนเองพร้อมผู้ตายได้ไปดื่มกินที่ร้านอาหารเพื่อชีวิตแห่งหนึ่ง หลังจากร้านเลิกผู้ตายได้ขับรถมาส่งตนเองที่บ้านพัก ในช่วงเวลานั้นมีฝนตก จึงอาจทำให้ถนนลื่น ก่อนที่จะมาเสียหลักชนเสาป้ายข้างทางจนทำให้ตนเองบาดเจ็บ และเพื่อนที่เป็นผู้ขับขี่เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บต่อไป

/////////////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

Related posts