วัดประยูรธรรมาราม จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีวันลอยกระทงประกวดนางนพมาศผู้สูงอายุ (ชมคลิป)

ปทุมธานี-วัดประยูรธรรมาราม จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีวันลอยกระทงประกวดนางนพมาศผู้สูงอายุ

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดประยูรธรรมาราม ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีวันลอยกระทงประกวดนางนพมาศผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป โดยมีนายนุชิต สังข์ใจ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนกองสวัสดิการสังคม เทศบาลเมืองคูคต พร้อมด้วยคณะกรรมการชุมชนวัดประยูรธรรมารามและประชาชนในพื้นที่ ภายในงานมีผู้สูงวัยเข้าประกวด จำนวน 9 ราย โดยมีการแข่งขันโชว์ความสามารถ เช่น ร้องเพลง, เต้นโชว์ และตอบคำถาม


สำหรับผู้ชนะในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้แก่นางละเอียด อุ่นนิ่ม อายุ 73 ปี ชุมชนรณชัยส่งเข้าประกวด ด้านนายนุชิต สังข์ใจ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนกองสวัสดิการสังคม เทศบาลเมืองคูคต กล่าวว่า สำหรับผู้เข้าประกวด ทั้งหมด 9 ท่าน จะได้รับมอบรางวัลให้ทุกคนและมีรางวัลพิเศษคือรางวัลขวัญใจมหาชน

ซึ่งเป็นการนำพวงมาลัย ที่ทางผู้จัดได้นำมาจำหน่าย ให้กับประชาชนเพื่อนำไปมอบให้กับผู้เข้าร่วมประกวด รายได้ที่จำหน่ายพวงมาลัยจะนำถวายให้กับวัดประยูรธรรมาราม ส่วนรางวัลชนะเลิศที่ 1 ที่ 2 ที่ 3 มีถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัลมอบให้ในครั้งนี้ สำหรับผู้ที่จองกองกฐินกองละ 1,999 บาท ท่านจะได้รับไอ้ไข่เนื้อโลหะสูงประมาณ 12 นิ้ว จำนวน 1 องค์ จึงขอเรียนเชิญสาธุชน ผู้ที่สนใจที่จะร่วมบุญสามารถติดต่อที่วัดประยูรธรรมาราม

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน

Related posts