สีสัน..จัดบุฟเฟ่ตัวหนอนฉลองให้เมียร์แคทหลังทายผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาถูกต้อง (ชมคลิป)

สีสัน..จัดบุฟเฟ่ตัวหนอนฉลองให้เมียร์แคทหลังทายผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาถูกต้องว่า นายโจ ไบเดน ตัวแทนพรรคเดโมแครต ได้รับการเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนที่ 46 เมียร์แคททั้งฝูง 13 ตัว กินอาหารกันอย่างเอร็ดอร่อย

 

สีสัน..หลังจากที่นายสัตว์แพทย์วันชัย ตันวัฒนะ ผู้อำนวยการสวนสัตว์สงขลา จัดกิจกรรมส่งเสริมพฤติกรรมสัตว์ในส่วนแสดงเมียร์แคท โดยนำกระแสการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ระหว่างประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์และนายโจ ไบเดน ให้เมียร์แคททายผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เมียร์แคทจะเลือกใคร ปรากฏว่า เมียแคทไปหยุดที่รูปของนายโจ ไบเดน ตัวแทนพรรคเดโมแครต อย่างเป็นเอกฉันท์ และผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาก็ออกมาตรงตามที่เมียร์แคทเลือกด้วย


ผู้อำนวยการสวนสัตว์สงขลา จึงมอบหมายให้นายคมกฤช อยู่เย็น เจ้าหน้าที่สื่อการศึกษา 3 ปฏิบัติงานประชาสัมพันธ์ จัดบุฟเฟ่ตัวหนอนฉลองให้เจ้าเมียร์แคททั้งฝูง 13 ตัว กินอาหารกันอย่างเอร็ดอร่อยหลังทายผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาได้ถูกต้อง ว่า นายโจ ไบเดน ตัวแทนพรรคเดโมแครต ได้รับการเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนที่ 46 โดยทำเป็นถ้วยรางวัลใส่ตัวหนอน ซึ่งเป็นอาหารโปรดของเมียร์แคท นำไปวางไว้ในส่วนแสดงเมียร์แคท หลังจากนั้นเจ้าเมียร์แคททั้งฝูงก็ทยอยออกมาจากโพรงดินออกมากินอาหารกันอย่างเอร็ดอร่อยอย่างมีความสุข


นายคมกฤช อยู่เย็น เจ้าหน้าที่สื่อการศึกษา 3 ปฏิบัติงานประชาสัมพันธ์ สวนสัตว์สงขลา กล่าวว่า วันนี้เอาอาหารของเจ้าเมียร์แคท มาให้แทนคำขอบคุณ เนื่องจากวันก่อนจัดให้มีกิจกรรม ทำนายการเลือกตั้งประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา ซึ่งเจ้าเมียร์แคทเหล่านี้ก็ทายผลการเลือกตั้งถูกว่าเป็น คุณโจ ไบเดน ได้เป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา ดูพวกเขากินแล้วรู้สึกว่าเขามีความสุขมาก อร่อย ชื่นชอบกับอาหารที่เรานำมาให้ วันนี้ มาในลักษณะทำเป็นถ้วยรางวัลให้เขาเลย

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

Related posts