โครงการแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆบนดอยสูง บ้านอุระโกร จังหวัดตาก (ชมคลิป)

โครงการแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆบนดอยสูง บ้านอุระโกร จังหวัดตาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าชมรมทหารพรานค่ายปักธงชัยกรุงเทพมหานคร ร่วมกับบริษัท เออีโกลฟ จำกัด และผู้สื่อข่าวจังหวัดปทุมธานี จัดโครงการแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆ บนดอยสูง ศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขา “แม่ฟ้าหลวง” บ้านอุระโกร ตำบลท่าสองยาง อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก นำทีมโดยนายกัมปนาท น้อยพุก รองประธานชมรมทหารพรานค่ายปักธงชัยกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยสมาชิกชมรมทหารพรานค่ายปักธงชัยกรุงเทพมหานคร และนายขวัญชัย วาจาพารวย ผู้สื่อข่าวจังหวัดปทุมธานี

โดยมีนายชัยรัตน์ แก้ววัน ครูผู้สอนและครูนิเทศกลุ่มบ้านอุระโกร คอยให้การต้อนรับ ส่วนภายในงานเจ้าหน้าที่ชมรมทหารพรานค่ายปักธงชัยกรุงเทพมหานคร ได้จัดกิจกรรมมอบความสนุกให้กับเด็กนักเรียนศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขา “แม่ฟ้าหลวง” บ้านอุระโกร พร้อมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวัน ด้านนายกัมปนาท น้อยพุก รองประธานชมรมทหารพรานค่ายปักธงชัยกรุงเทพมหานคร กล่าวว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับมอบหมายจากนายสุพจน์ เขียวชอุ่ม ประธานชมรมทหารพรานค่ายปักธงชัยกรุงเทพมหานคร เนื่องจากผู้มีความเมตตาได้มอบทุนการศึกษาและมอบสิ่งของ เช่น

ข้าวสารอาหารแห้ง, ยาสามัญประจำบ้าน, เสื้อผ้า, รองเท้า, ถุงเท้า, เครื่องปั่นไฟ, แผ่นหลอดไฟโซล่าเซลล์ และคอมพิวเตอร์ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการสร้างกระแสไฟ ในกิจกรรมของศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขา “แม่ฟ้าหลวง” บ้านอุระโกร ในนามของชมรมทหารพรานค่ายปักธงชัยกรุงเทพมหานคร ขอขอบพระคุณผู้มีความเมตตาที่ได้มอบทุนการศึกษาและมอบสิ่งของให้กับทางชมรมทหารพรานค่ายปักธงชัยกรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นตัวแทนในการมอบทุนการศึกษาและมอบสิ่งของให้กับเด็กนักเรียนศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขา “แม่ฟ้าหลวง” บ้านอุระโกรในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว    ขวัญชัย วาจาพารวย /รายงาน

Related posts