ยายวัย 60 ปี โหด!!! นั่งกินเหล้าในบ้านกับผัว หยิบครกเขวี้ยงใส่ หัวเลือดอาบนอนหายรวยรินในบ้านทั้งคืน (ชมคลิป)

ยายวัย 60 ปี โหด!!! นั่งกินเหล้าในบ้านกับผัว หยิบครกเขวี้ยงใส่ หัวเลือดอาบนอนหายรวยรินในบ้านทั้งคืน

 

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 15 มี.ค.64 ร.ต.อ.วีระ ทองอินทร์ รองสว.(สอบสวน)สภ.ลำทับ จ.กระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ และสมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ตอบโต้ภัยพิบัติกระบี่ เข้าตรวจสอบ ที่บ้านเลขที่19 ม.2 ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ หลังรับแจ้งมีคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่เกิดเหตุพบรอยเลบือดจำนวนมาก บริเวณพื้นหน้าบ้าน ผนังบ้าน และบนแคร่ในบ้าน ในที่เกิดเหตุพบครกหินแตกเป็น2 ชิ้นตกอยู่บนพื้น ส่วนคนเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบลก่อนหน้านี้ มีบาดแผลที่ศีรษะอาการสาหัส


สอบสวนน.ส.ละออ พละศักดิ์ อายุ60 ปี บ้านเดิมอยู่จ.ศรีสะเกษ ซึ่งยืนรอเจ้าหน้าที่อยุ่ในบ้านที่เกิดเหตุ ให้การว่าตนเองเป็นคนลงมือทำร้ายสามี โดยเมื่อช่วงค่ำวานนี้ ขณะที่ตนนั่งดื่มเหล้ากับสามี คือนายสมชาย(ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 60ปี ภายในบ้านพักที่เกิดเหตุ จากนั้นก็เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน พอรู้ว่าสามีเอาเงินไปซื้อเหล้าจนเงินหมดไม่เหลือไม่เหลือไว้เลย ตนโมโห จึงเข้าไปหยิบครกในครัวมาขว้างใส่ สามีจนศีรษะแตก เลือดอาบ จากนั้นก็นอนอยู่ในบ้านทั้งคืน จนกระทั่งรุ่งเช้าตื่นมาอีกทีพบว่าสามีนอนแน่นิ่งจมกองเลือดแล้ว จึงไปแจ้งเพื่อนบ้านว่าได้ฆ่าสามีตายแล้ว ก่อนที่จนท.กู้ภัยมารับตัวสามีไปส่งรพ.ลำทับ


เบื้องต้นจากการสอบถามชาวบ้าน ใกล้เคียง ทราบว่าสองตายายมีอาชีพปลูกผักขาย ช่วงเย็นทุกวันจะนั่งดื่มเหล้ากันเป็นประจำ และมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง ซึ่งทุกครั้งนางสาวลออจะเป็นฝ่ายทำร้ายสามี แต่ไม่ได้รุนแรงเหมือนครั้งนี้ เจ้าหน้าที่จึควบคุมตัวน.ส.ละออ ไปสอบสวนสภ.ลำทับดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป…


กระบี่///ณัฏฐพงษ์. ศรีปล้อง รายงาน

Related posts