พัทยา-ตร.ตรวจสอบศพชายไทย พลัดตกจากชั้น 3 ลงมาเสียชีวิต (ชมคลิป)

พัทยา-ตร.ตรวจสอบศพชายไทย พลัดตกจากชั้น 3 ลงมาเสียชีวิต

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 7 เม.ย.64 พ.ต.ท.สายใจ คำจุลลา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 สำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบที่ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านพัทยากลาง ถนนพัทยาสาย 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตตกจากที่สูง


ในที่เกิดเหตุพบศพทนายประเสริฐ บัวเกตุเกิด อายุ 59 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นปูนข้างโรงแรม ในสภาพศพนอนหงายหน้า สวมเสื้อคอกลมสีแดง กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ขาขวาหัก ด้านหลังมีบาดแผลฉีกฃาด ท้ายทอยแตก มีเลือดไหลนองพื้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 ชั่วโมง
นางสำอาง ประดิษฐ์เขียน อายุ 56 ปี เพื่อนร่วมงานบอกว่า ผู้ตายเป็นพนักงานช่างสวนอยู่ที่โรงแรมมากว่า 20 ปีแล้ว โดยพักอาศัยอยู่ที่ห้องพักของพนักงาน บนชั้นที่ 1 ห้อง A6 และป่วยด้วยโรคประจำตัวหลายโรค ก่อนเกิดเหตุ เมื่อคืนที่ผ่านมาเห็นบ่นว่าปวดหัวใจ-นอนไม่หลับ เดินเข้า-เดินออก ที่ห้องพัก ตลอดทั้งคืน


จนกระทั่งรุ่งเช้ามาทราบว่า นายประเสริฐ ได้ตกจากที่สูงเสียชีวิต จึงได้รีบโทรศัพท์แจ้ง ให้ตำรวจทราบ ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ตายป่วยด้วยโรคประจำตัว เดินไม่ค่อยสะดวก ออกจากห้องพักมายืนรับลมคลายเคลียดที่ริมระเบียงชั้น 3 ก่อนพลัดตกลงมาจนเสียชีวิต
ในเบื้องต้น พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้แจ้งให้หน่วยกู้ภัยฯ นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุง ก่อนที่จะเคลื่อนย้ายนำส่งไปตรวจชันสูตรที่สถาบันนิติเวช (โรงพยาบาลตำรวจ) เพื่อสรุปหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts