ช่อง 3 เปิดช่องทางโลกออนไลน์ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิด รับข่าวสารความเคลื่อนไหวของละคร และดารา !! :

ช่อง 3 เปิดช่องทางโลกออนไลน์ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิด รับข่าวสารความเคลื่อนไหวของละคร และดารา !! :

​ช่อง 3 เปิดช่องทางใหม่ ๆ ให้บรรดาแฟนช่อง 3 ได้ใกล้ชิดกับเหล่าดารามากขึ้น และได้รับรู้ความเคลื่อนไหวข่าวสารหรือกิจกรรมต่าง ๆ ในโลกละครช่อง 3 อย่างเต็มรูปแบบ โดยผ่านแอปพลิเคชัน “3 Connect” และแคมเปญ Play on 3”

ซึ่ง “3 Connect” เป็นแอปพลิเคชันที่ช่อง 3 เพิ่งได้ปล่อยตัวออกไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา กับแอปพลิเคชันนาฬิกาปลุกที่สามารถทำให้เหล่าดาราช่อง 3 VDO Call หาแฟน ๆ ได้ทั้งวัน ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่การ VDO Call หากันจริง ๆ แต่เหล่าดาราช่อง 3 ก็ได้อัดคลิปวีดิโอน่ารัก ๆ เพื่อให้แฟน ๆ ได้ใช้ตั้งเป็นนาฬิกาปลุกในทุกวันและทุกเวลาตามที่แฟน ๆ ต้องการ จึงทำให้แฟน ๆ ได้รับความฟินจากแอปพลิเคชันนี้ไปเต็ม ๆ จนทำให้เกิดกระแสตอบรับเป็นจำนวนมากจากแฟน ๆ แต่ความฟินความอินยังไม่จบเพียงแค่เท่านี้ เพราะช่อง 3 ได้ปล่อยตัวแคมเปญ Play on 3” ไปสด ๆ ร้อน ๆ ซึ่งแคมเปญนี้จะเป็นการเพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารแบบทันสมัยและทันเหตุการณ์ในโลกโซเชี่ยล สำหรับคอละครช่อง 3 โดยตรง และเป็นที่แรกที่จะเชื่อมความสัมพันธ์แบบล้ำ ๆ ด้วยการเปิดบ้าน ch3drama” พร้อมต้อนรับสมาชิกชาว verb ที่รักช่อง 3 เหมือน ๆ กัน ได้มาพูดคุยอัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่าง ๆ ของละครและเหล่าดาราช่อง 3 อย่างเป็นกันเอง ด้วยการสื่อสารเต็มรูปแบบ ทั้ง facebook, instagram, twitter, line, you tube และ tiktok เพียงแค่แฟน ๆ สแกนคำว่า ch3drama” เท่านี้แฟน ๆ ก็จะได้มาเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน ch3drama”

เรียกได้ว่าทั้ง แอปพลิเคชัน “3 Connect”  และแคมเปญ Play on 3” เป็นสิ่งที่แปลกใหม่และคิดว่าใครที่เป็นแฟนช่อง 3 ไม่ควรที่จะพลาดความฟินและความสนุกที่ช่อง 3 ตั้งใจจัดเต็มให้กับแฟน ๆ แบบนี้ โดยแฟน ๆ สามารถเริ่มดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “3 Connect” ได้ทาง App store หรือ Google Play ซึ่งในตอนนี้

 

“3 Connect” ก็ได้มีกล่องละครอัพเดทใหม่ให้แฟนละครได้อินกับละครมากขึ้น ส่วนแคมเปญ Play on 3” แฟน ๆ ก็สามารถเริ่มดาวน์โหลด และสแกนกันคำว่า ch3drama” ได้เลย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางช่อง 3 กด 33

 

Related posts