เชสเตอร์ ส่งแบรนด์ ‘Chick Cargo’ ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีน้องใหม่! รุกตลาด Fast Food เอาใจวัยรุ่น :

เชสเตอร์ ส่งแบรนด์ ‘Chick Cargo’ ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีน้องใหม่! รุกตลาด Fast Food เอาใจวัยรุ่น :

บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ในกลุ่มบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดตัว ‘Chick Cargo’ (ชิคคาร์โก้) ร้านอาหารใหม่สไตล์เกาหลี  3 สาขา ได้แก่ โลตัส สุขาภิบาล 3, บิ๊กซี สุขสวัสดิ์ และ ไบเทค บางนา ต่อยอดความเป็นผู้เชี่ยวชาญเมนูไก่ จึงนำเทรนด์และอิทธิพลของอาหารเกาหลีจากซีรี่ย์ต่างๆ ที่เข้ามาในประเทศไทย คิดค้นเมนูไก่ทอดที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ปรุงด้วยวัตถุดิบคุณภาพ สด สะอาด ปลอดภัยได้มาตรฐานจากซีพีเอฟ จุดเด่นที่ไม่เหมือนใครคือซอสที่เข้มข้นรสชาติไม่เหมือนใคร พร้อมสูตรเด็ดแป้งไก่ทอดที่ทำให้กรอบนานยิ่งขึ้นถูกปากคนไทยแน่นอน สำหรับปีนี้ เชสเตอร์ ตั้งเป้าขยาย ร้าน Chick Cargo มากขึ้นทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสความอร่อยของไก่ทอดและเมนูสไตล์เกาหลีได้อย่างทั่วถึง

ร้าน Chick Cargo ทั้ง 3 สาขา เป็นรูปแบบ Stand Alone เหมาะกับการนั่งรับประทานคนเดียว ครอบครัว หรือรวมพลเพื่อนๆ โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. สาขาโลตัส สุขาภิบาล 3 และสาขาบิ๊กซี สุขสวัสดิ์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1  ส่วนสาขาไบเทค บางนา ตั้งอยู่ชั้น G โซน SAMA Foodtory โดยมีเมนูหลากหลายให้เลือกรับประทาน ทั้งเมนูข้าว ซุป และรามยอนสไตล์เกาหลี รวมถึงสแน็กของทานเล่นที่อร่อยลงตัว สำหรับเมนูไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือ ไก่ทอด ที่มีซอสให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ ออริจินัล รสซีอิ้วเกาหลี เผ็ดกำลังดี รสโคเรียนฮันนี่ หอมหวานน้ำผึ้ง และรสโคเรียนสไปซี่ ซอสรสเผ็ดสไตล์พริกเกาหลี และยังมีเมนูอินเทรนด์ สโนว์ออเนี่ยน ไก่ทอดพร้อมซอสสโนว์ออเนี่ยน หอมหวานมัน เสิร์ฟคู่กับหัวหอมสไลด์บางและมะนาว เมนูรามยอน เมนูเส้นสไตล์เกาหลีก็มีให้เลือก ทั้งรามยอนน้ำและแบบแห้ง อย่างไรก็ตาม ร้าน Chick Cargo ยังคงสไตล์ความเป็นไทย ด้วยการออกแบบเมนูข้าว โดยมี 3 สไตล์ อยากให้ลูกค้าได้ลอง อาทิ ข้าวผัดกิมจิ ข้าวหน้าหมูบูลโกกิ และข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ

สำหรับ โปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่ ได้แก่ โปรโมชั่นซื้อ 1 ชุด ฟรี 1 จาน  ในชุดประกอบด้วย วิงส์ 5 ชิ้น ข้าวญี่ปุ่น ผักดอง เป๊ปซี่ 16 ออนซ์ 1 แก้ว ฟรี! ข้าวหน้าหมูบูลโกกิ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 และยังสามารถสั่งอาหารผ่านเดลิเวอรี่แพลทฟอร์มได้ด้วยผ่าน Grab Food, Food Panda, Line Man และ Robinhood

ร้าน Chick Cargo ยังคงเข้มงวดมาตรการป้องกันโควิด-19 ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ทั้งการตรวจวัดอุณหภูมิ สวมหน้ากากอนามัย การล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้าร้าน ตลอดจนเว้นระยะห่างระหว่างเข้าแถวสั่งอาหาร จัดที่นั่งพิเศษสำหรับไรเดอร์ รวมทั้งทำความสะอาดอุปกรณ์ภายในร้านด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ พร้อมเพิ่มช่องทางการชำระเงินแบบไร้สัมผัส True Money Wallet เพื่อให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงอาหารอร่อย คุณภาพ ปลอดภัยในทุกเมนู ./

Related posts