โมเมนต์ดีต่อใจ! เมื่อรักแรก “ดีเจเอกกี้” เซอร์ไพรส์กลางรายการ “Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย” :

โมเมนต์ดีต่อใจ! เมื่อรักแรก “ดีเจเอกกี้” เซอร์ไพรส์กลางรายการ “Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย” :

เซอร์ไพรส์หนักมาก เมื่อนักร้องแห่งยุค 90 “โหน่ง พิมพ์ลักษณ์” อดีตคนรักเก่าของ “ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ” โผล่ร่วมเป็นปรัศนีให้ “แกรนด์” และ “จันจิ” ได้ทายอายุ ในรายการ “Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย” ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 28 ม.ค. 2565 ที่ผ่านมา

งานนี้ทันทีที่พิธีกรรายการ “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” ได้เชิญคุณโหน่งเข้ารายการ ดีเจเอกกี้ถึงกับออกอาการเขินทะลุหน้ากาก โดยโหน่งได้เผยความในใจถึงดีเจเอกกี้ตอนเป็นแฟนกันว่า ในช่วงนั้นฝ่ายชายดูแลเทคแคร์ดีมาก เป็นคนที่ไว้ใจเชื่อถือได้และเป็นสุภาพบุรุษเสมอตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน “พี่เอกเขาเหมือนเป็นพี่ชายมาตลอด เวลาที่มีเรื่องอะไรไม่สบายใจก็จะปรึกษาพี่เอกตลอด คบกันนานกว่า 6 เดือน ก่อนที่เราจะย้ายไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ และช่วงนั้นเป็นช่วงที่พี่เอกก็รู้ใจตัวเองพอดี เลยตัดสินใจเลิกรากันด้วยความเข้าใจ”

ส่วนทางด้านดีเจเอกกี้ก็ย้ำเช่นเดียวกันว่า “โหน่งเป็นรักที่เป็นสุภาพสตรีคนแรกและคนเดียว ปัจจุบันก็เป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน”

ติดตามชมความน่ารักของทั้งคู่ย้อนหลังได้ในรายการ “Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย” ทาง YouTube: ZENSE Entertainment https://www.youtube.com/watch?v=c-e33unkSi8 และ ความสนุกอื่นๆ ในรายการ ได้ทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

Related posts