“ออกัส-อาย” นำทีม “ยมทูตกับภูตสาว” เผยความสนุกหลังกล้อง ใน “เปิดกองวิก 3 Online” :

“ออกัส-อาย” นำทีม “ยมทูตกับภูตสาว” เผยความสนุกหลังกล้อง ใน “เปิดกองวิก 3 Online” :

​ละครเย็นเรื่องใหม่ของช่อง 3 มาแล้วจ้า… “ยมทูตกับภูตสาว” ผลงานของ บริษัท เลิฟดราม่า จำกัด ฝีมือผู้จัด “ไก่ วรายุฑ” และผู้กำกับ “บั๊ม ปริยากร” บอกเลยว่าเรื่องนี้ครบรสกลมกล่อมมีทั้ง โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี คอมเมดี้ รับรองว่าถูกใจคอละครเย็นแน่นอน เรื่องนี้ได้นำหนุ่มฮอตสุดหล่อ “ออกัส วชิรวิชญ์” มาประกบคู่สาวสวยอารมณ์ดี “อาย กมลเนตร” แถมยังยื่นบทบาทใหม่ให้ทั้งคู่อีกด้วย จากนั้นเรื่องนี้ยังมีอีกหนึ่งจุดที่น่าจับตามองนั่นก็คือนักแสดงน้องใหม่ “จูเนียร์ กาจบัณฑิต” และ “นํ้าขิง อวิกา” ที่มาแจ้งเกิดในเรื่องนี้เป็นครั้งแรก เบื้องหลังกล้องการร่วมงานของพวกเขาจะสนุกสนานแค่ไหน ไปฟังจากปาก ผู้กำกับ และเหล่านักแสดงที่เตรียมมาเผยทุกมุมความสนุกหลังกล้อง ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online”

​เปิดมา EP1 นั่งเมาท์ถึงบทบาทและความท้าทายที่ได้รับของแต่ละตัวละคร ด้าน “ออกัส วชิรวิชญ์” ต้องรับศึกหนักกับ 2 บทบาท เขาได้เผยว่าตอนแรกค่อนข้างกังวลกับบทยมทูต ส่วนสาว “อาย กมลเนตร” ผู้กำกับ “บั๊ม ปริยากร” ได้มีปรับเปลี่ยนวิธีการเล่นให้กับเธอ ซึ่งทั้งคู่ก็เล่นออกมาได้น่ารักเคมีดีงาม จากนั้นใน Ep นี้ “ออกัส” ยังแอบขายแก๊งท่านยมทูต “เอก วิชัย” “โอ๊ค กีรติ” “ปาล์ม ศุภชัย” ที่ชอบเล่นนอกบทตลกสุด ๆ ฟากน้องใหม่ “จูเนียร์ กาจบัณฑิต” และ “นํ้าขิง อวิกา” กับละครเรื่องแรกที่ต้องทำการบ้านอย่างหนัก ทั้งเรียน ทั้งติวก่อนถ่ายทำกันเลยทีเดียว แถม Ep นี้ จากที่จะขายบ้านสุดหรูของท่านทูตกลายเป็นสาว อาย ยกมือขอเมาท์เผาเรื่องที่หนุ่ม ออกัส กลัวจิ้งจกจนเสียอาการ จะเป็นยังไงต้องติดตาม

​EP2 นี้ ได้ดึงคุณพ่อลูกแฝด “บีม กวี” กับสาวสวยแซ่บ “แน๊ตตี้ นาตาชา” มานั่งเมาท์ถึงตัวละครที่ทั้งคู่ได้รับถึงมาน้อยแต่บทหนัก พาร์ทดราม่าจัดเต็ม จนทุกคนทึ่งกับน้ำตาสั่งได้ของ บีม ส่วนสาว แน๊ตตี้ ทุกคนล้วนคอนเฟิร์มว่านางร้ายจริงสิ! เรียกได้ว่าเป็นอีก 2 ตัวละครสำคัญในเรื่องนี้ที่ทุกคนต้องจับตาดูเลยทีเดียว

​มาถึงช่วงท้ายของการเมาท์ใน EP3 ที่จะพูดคุยถึงฉาก CG ในเรื่องนี้ว่ามีเยอะมาก แต่ที่ทำให้ อาย ลำบากสุด ๆ คือฉากสารพัดตกน้ำ ทั้งน้ำคลอง น้ำสระ น้ำทะเล ซึ่งสาว อาย กลัวก็กลัวแต่ก็สู้ไม่ถอย ส่วนเบื้องหลังนั้นกลับทำเอาทุกคนแอบขำ ฟาก จูเนียร์ ก็เจอปลิงกัด ด้าน บีม กับ แน๊ตตี้ ก็ต้องเล่นฉากดราม่าซ้ำ ๆ กันหลายเทค เพราะต้องทำ CG กับการเห็นผี ไม่เห็นผี และหนุ่ม ออกัส ก็ได้ปลดล็อคสกิลในตัวกับเล่นฉากดราม่าร้องไห้น้ำตานองของจริงที่กว่าจะผ่านมาได้ก็เกือบจะถอดใจไปแล้ว เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเช่นไรต้องรอชม

ปักหมุดชมการเมาท์ถึงความสนุกหลังกล้องของกองละคร “ยมทูตกับภูตสาว” ทั้ง 3 EP ได้ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ทาง Facebook Fanpage : 3Plus และติดตามละคร “ยมทูตกับภูตสาว” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Related posts