GETFIN จับมือ Elmas Cha-Am Design Hotel เปิดคอร์สสอนนักขายออนไลน์ กับโปรเจค “ปั้นให้ปัง ไลฟ์ให้เป็น พิชิตเงินแสน” ดึงนักปั้นครีเอเตอร์ “โปรดิวเซอร์ยุง” ร่วมสอน ผลักดันนักขายให้มีรายได้หลักแสน :

GETFIN จับมือ Elmas Cha-Am Design Hotel เปิดคอร์สสอนนักขายออนไลน์ กับโปรเจค “ปั้นให้ปัง ไลฟ์ให้เป็น พิชิตเงินแสน” ดึงนักปั้นครีเอเตอร์ “โปรดิวเซอร์ยุง” ร่วมสอน ผลักดันนักขายให้มีรายได้หลักแสน :

ถือเป็นการเปิดตัวโปรเจคสุดยิ่งใหญ่แห่งปี สำหรับ บริษัท เก็ทฟิน จำกัด นำโดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “กัณจ์ พัฒนเสรี” ประธานบริหาร บริษัท เก็ทฟิน จำกัด ที่ได้ผุดโปรเจคเปิดคอร์สสอนนักขายออนไลน์ GETFIN ACADEMY ปั้นให้ปังไลฟ์ให้เป็น พิชิตเงินแสน” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อต้องการปั้นนักขายของออนไลน์, Infuencer หรือคนที่อยากมีรายได้ แต่ขายของไม่เป็น ไม่มีช่องทางขาย ไม่มีเงินลงทุน ฯลฯ ให้มาเรียนรู้วิธีการขายของออนไลน์ เพื่อสร้างโอกาสในการขายของให้กับคนที่อยากมีรายได้ โดยมุ่งหวังให้ทุกคนที่เข้ามาเรียน สามารถนำความรู้ไปประกอบอาชีพได้ และสามารถมีรายได้หลักแสนต่อเดือน  ซึ่งจะเน้นสอนแบบจับมือทำ จนไลฟ์ขายของเป็น เปิดทุกเทคนิคการขายแแบบไม่มีกั๊ก เรียนฟรีกับ “โปรดิวเซอร์ยุง-พยุงศักดิ์ เสริมสันติวาณิช” นักปั้นครีเอเตอร์ชื่อดัง ยอดติดตามว่า 1 ล้านคน เริ่มเรียนครั้งแรกใน วันเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้ ที่ Facebook : Getfin Academy

สำหรับผู้ที่สนในเรียน สามารถเข้าไปเรียนได้ที่ Facebook : Getfin Academy รวมถึงแฟนเพจ “โปรดิวเซอร์ยุง” พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่เข้ามาเรียนมีสิทธิ์ร่วมสนุกเพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท อาทิ บัตรที่พักสุดหรู 2 วัน 1 คืนจาก Elmas Cha-Am Design Hotel และรางวัลสินค้าแบรนด์แท้ที่ขายในแพลตฟอร์ม Getfin และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 12 มี.ค – 27 มิ.ย 65 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันพุธ เวลา 14.00 น. ที่แฟนเพจ Getfin

“กัณจ์ พัฒนเสรี” เผยว่า ในทุกวันนี้ปฎิเสธไม่ได้เลยครับ ว่าออนไลน์เข้ามามีบทบาทมากในชีวิตของคนเรา GETFIN เราเป็นแพลตฟอร์มนักขายออนไลน์ ที่ช่วยให้ทุกคนมีรายได้หลักแสนจากการขายของออนไลน์ จุดเด่นของเราคือให้นักขายไม่ต้องลงทุน ไม่สต๊อกสินค้า ไม่ต้องขายแข่งตัดราคา ไม่เสียค่าจัดส่ง ลูกค้าได้รับสินค้าแท้จากแบรนด์โดยตรง หากใครที่อยากขาย แต่ขายไม่เป็น ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ก็สามารถมาเรียนฟรีได้ที่ Facebook : Getfin Academy ได้ เราจะมีการสอนทุกเทคนิค ทุกขั้นตอน ตั้งแต่ทำไม่เป็น จนขายของได้ และสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน โดยเนื้อหาที่สอนจะมีทั้งเคล็คลับต่างๆที่หลายคนไม่เคยรู้ ที่สำคัญเราได้โปรดิวเซอร์ยุง-พยุงศักดิ์ บุคคลที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรง และมียอดผู้ติดตามกว่าหนึ่งล้านคนมาเป็นผู้สอนให้กับนักขายของเรา เท่านั้นยังไม่พอ เรายังมีเซอร์ไพร์สสำหรับผู้ที่เข้ามาเรียนได้ลุ้นรับบัตรที่พักสุดหรู 2 วัน 1คืน ที่ Elmas Cha-Am Design Hotel และของรางวัลอื่นมากมายรวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาทครับ”

กรกฤษณ์ ยอดศรี” กรรมการผู้จัดการ Elmas Cha-Am Design Hotel เผยว่า เราเล็งเห็นว่านี้ของทาง GETFIN ตรงกับบริบทของโรงแรม ที่อยากเชิญชวนคู่รักให้มาสัมผัสกับบรรยากาศและความงดงามของโรงแรม โรงแรมของเราอยู่ติดชายหาดชะอำ จึงมีมุมสวยๆมากมาย ให้ผู้ที่มาพักได้ถ่ายภาพ เช็คอิน และยังมีสวนน้ำให้นอนพักผ่อนหย่อนใจ สำหรับใครที่ต้องการจองที่พักสามารถติดต่อได้ที่แฟนเพจเฟสบุ๊ค : elmas cha-am design hotel โทร.063-9066777, 032-898777

Email : [email protected], website www.elmashotel อินสตาแกรม elmas_design_hotel หรือแอดไลน์ Line : @elmashotel ก็ได้ครับ

GETFIN ACADEMY ปั้นให้ปังไลฟ์ให้เป็น พิชิตเงินแสน เริ่มสอนครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้ เวลา 19.00น.-21.00 น. สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปสมัครได้ที่ “Facebook : Getfin Academy” อยากมีรายได้หลักแสน ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

Related posts