สุดม่วน!! 2 แซ่บตัวพ่อตัวแม่ “อี๊ด โปงลาง – ลำไย ไหทองคำ” พบกันความมันส์บังเกิด ซิงเกิล “ไมโครเวฟ” :

สุดม่วน!! 2 แซ่บตัวพ่อตัวแม่ “อี๊ด โปงลาง – ลำไย ไหทองคำ” พบกันความมันส์บังเกิด ซิงเกิล “ไมโครเวฟ” :

เมื่อซุปตาร์พื้นบ้านอีสาน “อี๊ด โปงลาง” ปะทะกับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ “ลำไย ไหทองคำ” ในโปรเจคพิเศษกับทาง “ข้าวสารซาวด์” ซิงเกิลที่ฟังแล้วดูอบอุ๊น อบอุ่น “ไมโครเวฟ” บอกได้คำเดียวเลยว่ามันส์กระจาย แด๊นซ์กระเจิงแน่นอนจ้า

และแล้ววันที่จะได้ชมเอ็มวี “ไมโครเวฟ” ก็มาถึง กับ 2 แซ่บตัวพ่อตัวแม่ของวงการเพลงลูกทุ่ง ที่มาในชุดสีสันจัดจ้าน ท่าเต้นโดนใจพร้อมกับการฟัง “อี๊ด โปงลาง” เป็นแร็ปเปอร์มือสมัครเล่นครั้งแรกในชีวิต บอกได้คำเดียวว่ามันส์ทุกหยดเหมาะกับทุกเทศกาลอย่างแท้จริง

โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า “เพลง ไมโครเวฟ” เป็นเพลงอีกสไตล์ที่ผมไม่เคยร้องมาก่อน แถมยังได้แขกรับเชิญเบอร์ต้นๆ ของวงการลูกทุ่งระดับประเทศอย่างน้อง “ลำไย ไหทองคำ” มาร่วมร้องด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เราสองคนได้ร่วมงานแบบจริงจัง เพราะส่วนใหญ่จะเจอน้องตามรายการต่างๆ มากกว่า ต้องยอมรับเลยว่าเกร็งเหมือนกันที่ต้องมาร่วมงานกับน้อง ยิ่งเห็นน้องเต้นแล้วลีลาพริ้วไหว ผมยิ่งเกร็ง และทึ่งในความสามารถของน้องมากๆ  มันเป็นอะไรที่วิเศษมากๆ ครับ

สุดท้ายนี้ผมอยากให้แฟนคลับของผม ของน้องลำไย มาชมมาฟังเพลงนี้กันเยอะๆ  แล้วมาร้องมาเต้นไปพร้อมกับพวกเรา โดยแฟนๆ สามารถรับฟังกันได้แล้วตอนนี้ทาง YouTube Channel : Khaosan Sound ครับผม” #อี๊ดโปงลาง #ลำไยไหทองคำ #ไมโครเวฟ #ข้าวสารซาวด์ #khaosansound

เพลง ไมโครเวฟ >> https://youtu.be/7Sg25BcseN0

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ไมโครเวฟ” ได้ทาง

FB : KhaosanSound >> https://www.facebook.com/KhaosanSound

YouTube : Khaosan Sound >> https://www.youtube.com/channel/UC_FgFLs78cCCEApV8R55NKA

TikTok : khaosansound >> https://www.tiktok.com/@khaosansound

IG : khaosan_sound >> https://www.instagram.com/khaosan_sound/

Related posts