ณุศาศิริ ปฏิวัติวงการนวัตกรรมการเงิน จับมือกับ ณุศา CSR เปิดตัว “ต้นไม้มหัศจรรย์” นำพาความมั่งคั่งสีเขียว พร้อม “Token Concept” ใช้ก่อนใคร :

ณุศาศิริ ปฏิวัติวงการนวัตกรรมการเงิน จับมือกับ ณุศา CSR เปิดตัว “ต้นไม้มหัศจรรย์” นำพาความมั่งคั่งสีเขียว พร้อม “Token Concept” ใช้ก่อนใคร :

เพราะเราเชื่อว่าความมั่งคั่งสีเขียวจะนำพาประเทศไทยให้ไปสู่เศรษฐกิจใหม่ที่ดี รวมถึงประเทศไทยมีพันธุ์ไม้นานาพันธุ์ที่มีคุณประโยชน์มากมายทางการแพทย์ ศิริญา เทพเจริญ ผู้ก่อตั้ง ณุศา CSR จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจ นำมาสู่การสร้าง ณุศา CSR เพื่อทำให้ฝันที่จะสร้างความร่ำรวยให้กับประเทศไทยจากพืชสีเขียวเป็นจริง

นางศิริญา เทพเจริญ ผู้ก่อตั้ง ณุศา CSR

นางศิริญา เทพเจริญ กล่าวว่า “พอเราเชื่อว่าพืชสีเขียวจะนำพาความมั่งคั่งมาให้ประเทศ ประกอบกับนวัตกรรมการเงินในรูปแบบใหม่เปิดกว้างให้คนสามารถเป็นเจ้าของผ่าน Digital Token เราเลยคิดว่า ทำไมเราถึงจะทำเรื่องนี้คนเดียว ในเมื่อเราสามารถทำให้คนไทยเกือบทั้งประเทศเป็นเจ้าของธุรกิจที่เติบโตแบบนี้ได้ ทางณุศา CSR เราลงทุนในเรื่องพื้นที่ปลูก เราลงทุนเรื่องเมล็ดพันธ์ไปแล้ว สั่งเครื่องจักรที่มีความสามารถในการสกัดสารที่มีประโยชน์ออกมาจากพืชสีเขียว เราทำการวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์จากกัญชากัญชง เราเลยคิดว่า ถ้าเราให้คนไทยได้ร่วมเป็นเจ้าของต้นไม้มหัศจรรย์ของเรา และมีส่วนร่วมกับธุรกิจที่เราทำ เราน่าจะมีพลังงานขนาดใหญ่เพื่อทำให้สิ่งที่เราวาดหวังไว้ เป็นความจริง และที่สำคัญทุกๆ คนสามารถเติบโตไปพร้อมๆ กันกับเรา เพราะเราอยากให้ทุกคนมั่งคั่งไปพร้อมกัน

ซึ่งโครงการ “Miracle tree” จาก ณุศา CSR ทุกคนสามารถร่วมเป็นเจ้าของต้นไม้มหัศจรรย์ได้ ในราคาเพียง 10,000 บาท ต่อ 1 ต้น แต่ละท่านมีสิทธิ์ไม่เกิน ท่านละ 10 ต้น ซึ่งใน 10,000 บาทนั้น คุณจะได้สิทธิประโยชน์มากมายกลับไปมูลค่ากว่า 75,000 บาท นอกจากจะได้เป็นเจ้าของ ต้นไม้มหัศจรรย์แล้ว ยังจะได้รับ NMYZ TOKEN อีกจำนวน 10,000 เหรียญ และสามารถแลกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพสีเขียวจาก Miracle shop ได้ท่านละ 20,000 บาท (มูลค่า 1 token เท่ากับ 2 บาท)​ นอกจากนี้ เรายังอยากให้ทุกๆ คนได้ เป็นเจ้าของความมั่งคั่งสีเขียวอย่างเต็มรูปแบบ เราจึงเสนอให้ทุกคนที่ซื้อต้นไม้มหัศจรรย์ ได้ร่วมเป็นสมาชิก Miracle wealth โดยอัติโนมัติ  ชื่อของเจ้าของต้นไม้จะถูกบรรจุเข้าในแผนการสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัดของ ณุศา CSR ด้วยโมเดลทางธุรกิจที่จะทำให้ทุกคนมีรายได้ตลอดชีวิต

และเนื่องจาก Eco-system ของ ณุศาศิริ ครอบคลุมในทุกเรื่องของไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าเป็นการแพทย์ การท่องเที่ยว และการพักผ่อนหย่อนใจ ผู้เป็นเจ้าของ NMYZ TOKEN จะสามารถใช้บริการโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว และศูนย์การแพทย์ ที่อยู่ภายใต้ณุศาศิริ แบบพิเศษกว่าใคร ทั้งราคาพิเศษและเงื่อนไขพิเศษอีกด้วย นอกจากนั้นเรายังออกแบบให้ Nusa token ดูแลไปถึงการมีแพทย์ Morhello ประจำบ้าน เพื่อให้ผู้เป็นเจ้าของต้นไม้มหัศจรรย์ได้มีแพทย์ทางไกลคอยดูแลอีกด้วย ซึ่งประสบการณ์แบบมั่งคั่งทั้งเรื่องรายได้และสุขภาพถูกออกแบบมา เพื่อให้ทุกๆ คนที่เป็นเจ้าของต้นไม้ได้ใช้ เรามีการจำกัดสิทธ์ให้เพียงแค่ 100,000 คนเท่านั้น” นางศิริญา กล่าว

นวัตกรรมทางการเงินที่มาพร้อมกับความมั่งคั่งสีเขียวถือเป็นการปฏิวัติวงการ ทั้งวงการอสังหา วงการการเงิน และที่สำคัญ คือการสร้างศักยภาพสีเขียวที่ประเทศไทยแข็งแรงอยู่แล้ว ในเรื่องนวัตกรรมการแพทย์ และการเกษตรกรรม เพื่อให้คนทุกคนสามารถร่วมกันสร้างธุรกิจอันยั่งยืนไปพร้อมกัน เพราะธรรมชาติย่อมดูแลมนุษย์ได้ดีที่สุด การลงทุนกับธรรมชาติจึงถือเป็นการลงทุนที่เติบโตและยั่งยืน เพื่อให้มนุษย์ได้แข็งแรงตลอดไป

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด และลงทะเบียนรับสิทธิ์ “ต้นไม้มหัศจรรย์” ได้ที่ www.nusacsr.com

หรือ สแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่

Related posts