เปิดช่อง 3 สนุกกับความบันเทิงเต็มจอ ในเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ :

เปิดช่อง 3 สนุกกับความบันเทิงเต็มจอ ในเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ :

รายการ “Digital Thailand” สัปดาห์นี้พบกับ “ดร.เอิ้น ปานระพี” และเทคโนโลยีน่ารู้ เพื่อชีวิตยุคดิจิทัล เพราะเราทุกคนอยู่ในยุคดิจิทัลกันแล้ว เมื่อความรักมีคนที่ได้ไปต่อ และคนที่ถูกทิ้งไว้กลางทาง คนที่แพ้! ก็ต้องดูแลตัวเอง เรามีเทคโนโลยีช่วยรักษาแผลใจ ให้ move on มาบอกแม้ดิจิทัล ไทยแลนด์ และ “ดร.เอิ้น” จะไม่มีวิธีดามใจ แต่มีเทคโนโลยีช่วยให้คุณ Move On ได้ ด้วยวิธีการปิดกั้น หรือลบความทรงจำบางอย่าง ในโซเชียลได้ทั้ง Facebook, ประวัติการค้นหาใน Google และแอปพลิเคชันต่าง ๆ เพื่อลบเธอออกไป จะมีอะไรอีกบ้าง และทำได้อย่างไรนั้น ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

รายการ “BTimes Weekend” ช่วง “BTimes Talk” พบกับ MyWaWa E-Marketplace Platform ที่เปลี่ยนโลกการทำธุรกิจ B2B สู่โลกดิจิทัล แพล็ตฟอร์มที่รวบรวมผู้ผลิตและผู้ค้าส่งสำหรับธุรกิจ B2B ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต่อด้วยช่วง “Showbiz” พบกับ Indigo Bride แบรนด์ชุดแต่งงานแฮนด์เมด ที่ตัดเย็บชุดเจ้าสาวบนแนวคิดของความเรียบง่ายและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยวัสดุผ้าธรรมชาติที่มาจากกลุ่มทอผ้าในประเทศไทย ปิดท้ายด้วยช่วง “Young @Heart Show” พบกับ เฟรนส์ฟรายส์เต้าหู้ถั่วลูกไก่ การแพ้กลูเตน แพ้นมวัว แพ้ไข่ พบได้มากในปัจจุบัน ทำให้ต้องเลี่ยงที่จะไม่รับประทานอาหารที่แพ้อาจส่งผลให้ได้สารอาหารไม่ครบ  อาจารย์แววตา เอกชาวนา  นักกำหนดอาหารวิชาชีพ จะมาให้คำแนะนำในการปรับการรับประทานอาหาร ติดตามทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “BTimes Weekend” เวลา 05.35 น.

เปรี้ยวปาก ร้อน ร้อนนน และร้อนนนมากกก ขนาดนี้ ต้องพัทยาจ๋า…มาครบทั้งที่พัก ร้านลับ และคาเฟ่ที่กำลังมาแรง ใครไม่ตามมาคือพลาดมากจ้า

“หมู่บ้านชาวประมง ที่พักนักเดินเรือ” คือคอนเซปต์ของที่พักสุดฟิน “U Pattaya” ที่นี่เค้ามีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้ง Pool Access Villa แบบของจอย ที่เป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว ข้างในมีห้องนอน 2 ห้อง หรือจะเป็น Beach Front Pool Villa แบบของเต๋อ ที่มองไปเห็นวิวทะเล พร้อมสระว่ายน้ำแบบกระจกใส นอกจากนี้ที่นี่ยังมีเมนูเด็ด สำหรับคนรัก Seafood ต้องจัด La mer bang saray รวมซีฟู้ดถาดใหญ่ คัดเน้นๆ เฉพาะของสดๆ ใหม่ๆ ทุกวัน หรือใครชอบทานปูนิ่ม ที่นี่เค้าก็มี ผัดวุ้นเส้นปูนิ่ม และแกงเขียวหวานปูนิ่มให้ได้ทาน โรงแรม U Pattaya ต. บางเสร่ โทร. 0-3304-6100

ต่อกันที่ร้านลับ แต่รีวิวดังและปังมากกับ “ร้านครัวบ้านปูลม” เป็นเมนูพื้นบ้านแบบแม่ทำให้ทาน เมนูไฮไลท์มีทั้ง แกงคั่วหอยสิ่ว เมนูหาทานยากที่นักเลงหอยแบบต่อต้องชิม ปลาอินทรีย์ต้มกระวาน มาแบบอร่อยไม่มีกลิ่นคาวเลย ทีเด็ดอีกเมนูคือ ปลาทูราดพริกสด เค้าจะคัดเฉพาะปลาทูไซส์ใหญ่ ราดด้วยซอสพริกสดให้รสผ็ด เปรี้ยว หวาน อร่อยลงตัว และอีกเมนูที่ผ่านการรีวิวมาแล้วว่าดีคือ ไข่เจียวปู บอกเลยว่าเนื้อปูเน้นๆ แน่นๆ จุกๆ ร้านอยู่ที่สุขุมวิท 15/6 ต.นาเกลือ พัทยา เปิด วันอังคาร – วันอาทิตย์ (หยุดทุกวันจันทร์) เวลา 11.00 – 21.00 น. โทร. 06-1826-8258

ปิดท้ายแวะถ่ายรูปกับคาเฟ่ฮอบบิทที่กำลังอินมากๆ กับ “สมถวิล คาเฟ่” ที่นี่เค้ามีมุมถ่ายรูปเยอะมาก แถมยังมีการอัปเดตเปลี่ยนทุกๆ 4 เดือน อาหารที่นี่เค้าจะมีทั้งของไทยและฝรั่ง ครบทั้งของหวานและเบเกอรี่เลย ร้านอยู่ที่ อ.บางละมุง ทางไปวัดเขาไม้แก้ว โทร. 09-3165-2666 , 09-4757-2471 เปิด 07.00 – 18.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

มาพร้อมคลายร้อนพร้อมกันที่พัทยา วันเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 07.20 น. เปิด ช่อง 3HD ( ช่อง33 ) หรือเปิดแอปฯ CH3 Plus รอไว้เลยนะคะ กดหัวใจไว้ให้กันแล้วก็ฝากกด Like & Share ติดตามรายการเปรี้ยวปากเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : เปรี้ยวปาก-Preawpak  https://www.facebook.com/Preawpakth

IG : preawpakth  https://www.instagram.com/preawpakth

Twitter : https://twitter.com/preawpakth

Youtube : Preawpak  https://www.youtube.com/user/preawpak

Website : http://www.preawpak.com/

ชี้เป้าความอร่อยใหม่ กับ Line : @prewpakth (https://shop.line.me/@preawpakth)

ซีรีส์ “Cat Radio TV Season 2” สัปดาห์เข้าสู่ EP.10 ตอน “พูดอย่างงี้ก็สวยดิ” พี่ช่อน รุ่นพี่ชาวแคทที่ออกไปทำตามฝัน กลับมาเยี่ยมถ้ำแมวด้วยความคิดถึง พบกับเรื่องราวความหลังของเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ตั้งแต่มัธยมระหว่างพี่จ๋องกับพี่ช่อน ความสงสัยของกิ๊กกับความรู้สึกของน้องเพลง และความลับที่พี่จ๋องซุกเก็บไว้ในกล่อง ติดตามชมได้ใน “Cat Radio TV Season 2” เวลา 22.55 น.

ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” นำเสนอภาพยนตร์ “เกิดมาเป็นเจ้าพ่อ (Born To BE King)” นำแสดงโดย : เจิ้ง อี้เจี้ยน, เฉิน เสี่ยวชุน, ซอนนี่ ชิบะ, ซูฉี, เหอ ยุ่นตง เรื่องราวของ ไก่ป่า ลูกน้องคนสนิทของ เฉิน ห้าวหนาน ของแก๊งค์หงเซิน มาเฟียฮ่องกง กำลังจะเป็นลูกเขยของ คุซาการิ หัวหน้าแก๊งยามาโต้ของญี่ปุ่น ขณะเดียวกันนั้นทางฝั่งไต้หวัน แก๊ง 3 สหาย ก็เกิดความขัดแย้งกันเมื่อสมาชิกเกิดความเห็นแตกแยกกันว่าจะสยบยอมต่อรัฐบาลชุดใหม่ที่กำลังจะมี เฉิน สุยเปี่ยน ขึ้นเป็นประธานาธิบดีหรือไม่ เสี่ยหลุย หรือ หลุย ฟุกวาน ลูกชายหัวหน้าแก๊งเพิ่งเรียนจบจากสหรัฐอเมริกา เข้ามามีอิทธิพลในแก๊งแทนบิดาที่จากไป ขณะเดียวกัน อาเฉิง หัวหน้าแก๊งหงเซินก็กำลังจะวางมือ โดยหันไปใช้ชีวิตเรียบง่ายที่ประเทศไทย และถ่ายโอนอำนาจให้แก่ เฉิน ห้าวหนาน ดังนั้น หลุย ฟุกวานจึงวางแผนกำจัดอิทธิพลของบรรดาแก๊งต่าง ๆ ให้ราบคาบ ด้วยการส่ง อากิระ ลูกน้องคนสนิทไปเก็บสมาชิกคนสำคัญของแก๊งต่าง ๆ เพื่อให้เข้าใจผิดว่า ไก่ป่า เป็นผู้บงการ

เตรียมรับความบันเทิงเต็มจอกับรายการ “Digital Thailand”, “BTimes Weekend”, ซีรีส์ “Cat Radio TV Season 2” Ep.10 และภาพยนตร์ “เกิดมาเป็นเจ้าพ่อ (Born To BE King)” วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565 นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Related posts