“จ๊อบ-อิน” เอาใจแฟนละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” ชวนฟินต่อกับ The Miracle of Teddy Bear Photo Book :

“จ๊อบ-อิน” เอาใจแฟนละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” ชวนฟินต่อกับ The Miracle of Teddy Bear Photo Book :

ละครช่อง 3 “คุณหมีปาฏิหาริย์” (The Miracle of Teddy Bear) เรียกได้ว่าใกล้เข้าสู่โค้งสุดท้ายเต็มที ทำให้ตอนนี้เนื้อหาในละครดำเนินไปด้วยความเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นเส้นเรื่องความรักความสัมพันธ์ของ พีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) กับ เต้าหู้ (อิน สาริน) และอดีตคนรัก ตาธาร (ยูโด ธรรม์ธัช) รวมไปถึงเรื่องราวปมปัญหาของครอบครัว พีรณัฐ ที่บีบหัวใจคนดูสุด ๆ ส่งผลให้ตอนนี้คนดูแทบจะละสายตาจากละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” (The Miracle of Teddy Bear) ไม่ได้เลยทีเดียว

งานนี้หากใครเป็นติ่งละครเรื่องนี้และอยากจะเก็บภาพโมเมนต์ความอบอุ่นสุดน่ารักตั้งแต่เบื้องหลังตลอดไปจนถึงเบื้องหน้าของละครแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่หาดูไม่ได้จากที่ไหนไว้เป็นที่ระลึก ต้องห้ามพลาดกับ สมุดภาพความทรงจำคุณหมีปาฏิหาริย์ (The Miracle of Teddy Bear Photo Book) ที่ล่าสุดจัดแคมเปญพิเศษ Miracle Day Miracle Price คุณหมีปาฏิหาริย์ ในระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2565 กับการรับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์ ทุกออเดอร์!

สามารถสั่ง Pre-Order สินค้าหรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง WWW.Ch3Plus.com และรับชมละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” (The Miracle of Teddy Bear) ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น.  ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Related posts