“4 สาวซูเปอร์แซ่บ” เขย่าสมาชิกใหม่ พร้อมปล่อยของ ที่สำคัญแซ่บกว่าเดิมมากแม่!!! :

“4 สาวซูเปอร์แซ่บ” เขย่าสมาชิกใหม่ พร้อมปล่อยของ ที่สำคัญแซ่บกว่าเดิมมากแม่!!! :

เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรงจากค่ายไทดอลมิวสิค “สาวซูเปอร์แซ่บ” ซึ่งเคยฝากผลงานเพลง cover เพราะๆ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันมาบ้างแล้ว และวันนี้ “สาวซูเปอร์แซ่บ” ก็ขอเขย่าสมาชิกใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เรามาส่องกันดูดีกว่าว่าสมาชิกใหม่แต่ละคนมีใครกันบ้าง ไปดูกัยเลย

เริ่มจากสมาชิกคนแรก “โบว์ จันทร์ทิพย์” เป็นหนึ่งเดียวที่ยังคงอยู่ จากน้องเล็กคราวที่แล้ว ตอนนี้ สาวโบว์ เขยิบมาเป็นพี่ใหญ่สุดของ “สาวซูเปอร์แซ่บ” ที่ต้องคอยดูแลน้องใหม่ทั้งสามคน ซึ่ง “โบว์ จันทร์ทิพย์” ก็ทำหน้าที่พี่คนโตได้เป็นอย่างดี

สมาชิกคนต่อมา “อายจิงจิง ไทดอลมิวสิค” กับบทบาทนางฟ้ารถแห่ ซึ่งที่ไหนมีงานบวช งานแต่ง หรืองานเทศกาลต่างๆ แล้วมีรถแห่ เป็นต้องเห็น “อายจิงจิง ไทดอลมิวสิค” สวมบทเป็นักร้องรถแห่ ที่คอยสร้างเสียงเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆ หน้ารถแห่อยู่เสมอ

ต่อกันด้วยสมาชิกคนที่สาม “เอมมี่ ผกามาส” สาวสวยจากรั้วมหาวิทยาลัยรังสิต ที่ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่คณะนวัตกรรมเกษตร แค่ชื่อคณะก็ไม่ธรรมดาแล้ว ไม่ต้องพูดถึงน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ รับรองหนุ่มๆ ได้ฟังต้องมีใจละลายกันบ้างแหละ

สมาชิกคนสุดท้ายและน้องเล็กสุดของ #4สาวซูเปอร์แซ่บ โอปอล์ ไทดอลมิวสิค” สาวน้อยวัยใสอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น ก็ได้มีโอกาสเข้ามาเซ็นสัญญากับไทดอลมิวสิค และเป็นหนึ่งในสมาชิกน้องใหม่ของ “สาวซูเปอร์แซ่บ” นั่นเอง

แต่ละคนแซ่บๆ ทั้งนั้น ที่สำคัญทั้ง 4 สาวพร้อมปล่อยของให้แฟนๆ ได้พิสูจน์ความสามารถกันแล้วจ้า กับเพลง “วางฮั่นเด้” ที่พร้อมปล่อยในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ รับรองจึ้งไม่ไหว ปักหมุดรอชมเพลง #วางฮั่นเด้ กันได้ทาง YouTube Channel : Thaidol Music กันได้เลยจ้าาาา #4สาวซูเปอร์แซ่บ #วางฮั่นเด้ #โบว์จันทร์ทิพย์ #อายจิงจิงไทดอลมิวสิค #เอมมี่ผกามาส #โอปอล์ไทดอลมิวสิค #ไทดอลมิวสิค #thaidolmusic

เปิดวาร์ป 4 สาวซูเปอร์แซ่บ

โบว์ จันทร์ทิพย์ >> https://www.facebook.com/profile.php?id=100009568451158

อายจิงจิง ไทดอลมิวสิค >> https://www.facebook.com/Eyejingjing.ncd

เอมมี่ ผกามาส >> https://www.facebook.com/profile.php?id=100015411372879

โอปอล์ ไทดอลมิวสิค>>https://www.facebook.com/profile.php?id=100024527105016

Related posts