“จอย-ณัฐ-ปีเตอร์แพน” เป็นตัวแทนนักแสดง “มามี้ที่รัก” ไขปัญหา…บอกลูกยังไงดี? เมื่อพ่อมีแฟนใหม่เป็นผู้ชาย :

“จอย-ณัฐ-ปีเตอร์แพน” เป็นตัวแทนนักแสดง “มามี้ที่รัก” ไขปัญหา…บอกลูกยังไงดี? เมื่อพ่อมีแฟนใหม่เป็นผู้ชาย :

“มามี้ที่รัก” ตอนนี้กลายเป็นละครช่อง 3 ที่ทัชใจแฟน ๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงขั้น #มามี้ที่รักep6 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ แถมรายการพิเศษ “Dara Live Special ครอบครัวจะแฮปปี้ถ้ามามี้มีความสุข” ที่ผู้จัดละคร “เอิน ณิธิภัทร์” ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อแฟนละคร ก็เป็นที่น่าสนใจมากจนยอดผู้ชมไลฟ์สดทาง Facebook : Ch3Thailad สูงถึง 2.1k เลยทีเดียว ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา กับตอนที่มีชื่อว่า “บอกลูกยังไงดี เมื่อพ่อมีแฟนใหม่เป็นผู้ชาย” โดยมีการนำนักแสดง “จอย รินลณี”, “ณัฐ ศักดาทร” และ “ปีเตอร์แพน ทัศน์พล” จากครอบครัว น้องข้าวหอม (น้องเพลง คีตภัทร) ในละคร “มามี้ที่รัก” ที่ในเรื่องกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาหนักกันอยู่ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งครอบครัวที่แฟนละครลุ้นบทสรุปมากว่าจะลงเอยอย่างไร

งานนี้ผู้จัด “เอิน ณิธิภัทร์” จึงอาสามาเป็นพิธีกรนำ “จอย-ณัฐ-ปีเตอร์แพน” ร่วมพูดคุยปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ “คุณหมอจิ๊บ-อนัญญา สินรัชตานันท์” จากโรงพยาบาลยุวประสาทไวทโยปถัมภ์ กรมสุขภาพจิต ในประเด็นถ้าเจอเคสแบบครอบครัวนี้ที่พ่อหรือแม่เป็น LGBTQ+ จนถึงขั้นจะแยกทางกันต้องทำอย่างไร บอกเลยว่าบรรยากาศการไลฟ์สดแฟน ๆ ต่างให้ความสนใจพากันพิมพ์ส่งคำถามมากมายเกี่ยวกับปัญหาครอบครัว เพื่อขอคำปรึกษาจากคุณหมอจิ๊บ ถือได้ว่าเป็นการไลฟ์สดที่เต็มไปด้วยสาระที่มีประโยชน์และสามารถนำไปปรับใช้ในการใช้ชีวิตได้อีกด้วย

“Dara Live Special ครอบครัวจะแฮปปี้ถ้ามามี้มีความสุข” แค่เริ่มสตาร์ทไลฟ์ครั้งแรก ประเด็นการพูดคุยยังน่าสนใจและดึงดูดแฟน ๆ ได้ขนาดนี้ ดังนั้นห้ามพลาดไลฟ์สดครั้งที่ 2 พบกับ “Dr.Tong พงษ์รพี”, “ปราง วิรา” และ “ก้อง จักรพันธ์” ซึ่งจะมาพูดคุยในหัวข้อ “เด็กหัวใจสลายจากหลากหลายความรุนแรง” ในวันศุกร์ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 19.00 – 20.00 น. ทาง Facebook : Ch3Thailad และรับชมละคร “มามี้ที่รัก” ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Related posts