รวมลุค “เพื่อน คณิน” หล่อไม่แบ่งใคร ชอบลุคไหนเอาปากกามาวง! :

รวมลุค “เพื่อน คณิน” หล่อไม่แบ่งใคร ชอบลุคไหนเอาปากกามาวง! :

บทไหน ลุคไหนก็เอาอยู่ สำหรับพระเอกรอยยิ้มพิฆาต “เพื่อน คณิน ชอบประดิถ” ที่ตอนนี้คิวทองสุดๆ มีผลงานออนแอร์ให้แฟนละครได้ชมกันถึง 2 เรื่อง กับ “อ้อมฟ้าโอบดิน” และ “รตีลวง” ทางช่อง 3 ที่กำลังเป็นกระแสถูกพูดถึงทั่วโลกออนไลน์ด้วยคาแรคเตอร์และลุคสไตล์การแต่งตัว หล่อ เท่ จนแทบอยากจะตะโกนให้โลกได้รู้ จะมีลุคไหนกันบ้างตามมาดู!

ประเดิมด้วยบท “ขุนเขา” เรื่องราวการเปิดศึกสู้ชิงหลานรัก ของละคร “อ้อมฟ้าโอบดิน” ใน ลุคหนุ่มชาวดอยเจ้าของไร่กาแฟ ที่มันช่างบาดตาบาดใจคนดูอย่างเราซะเหลือเกิน กับหุ่นสุดสะบึ้มของหนุ่มเพื่อนในฉากอาบน้ำโชว์กล้ามเซ็กซี่ขยี้ใจ หรือชุดทำงานที่ใส่แค่เสื้อยืดกางเกงขายาวก็เท่แบบบอกไม่ถูก

มาต่อในลุค หนุ่มบาริสต้า ที่หนุ่มเพื่อนไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังกับความหล่อออร่ากระจายในชุดผ้ากันเปื้อนถือแก้วกาแฟงานนี้ไม่รู้จะใจสั่นเพราะกาแฟหรือบาริสต้าสุดคิวท์

นอกจากนี้ยังมี ลุคนักมวย คำเตือน! เตรียมหมอนไว้จิก ตุนกระดาษทิชชู่ไว้ซับเลือดกำเดากันไว้ให้ดี เพราะนอกจากหนุ่มเพื่อนจะถอดโชว์แล้วยังได้ควงคู่แข่ง “แชมป์ ชนาธิป” มาอวดกล้ามแขนกล้ามหน้าท้องกันแน่นๆ

ข้ามมาสวิตซ์อารมณ์ความหล่อ เท่ ดุ โหด สไตล์พ่อเลี้ยงกันบ้างกับละคร “รตีลวง” ที่หนุ่มเพื่อนรับบทเป็น “ภิไธย” เจ้าของกิจการฟาร์มบุหงามาลี (ไร่ดอกเก๊กฮวย) การพลิกบทบาทสำคัญที่เจ้าตัวก็เล่นเป็นผู้ชาย 3 อารมณ์ เริ่มเปิดตัวซอฟต์ๆ ในลุค ใสใสนักนักเรียน ม.ปลาย สุดคิวท์ ขยับความหล่อแตกหนุ่มในลุค ละอ่อนน้อยนักศึกษา ที่ใครเห็นก็ต้องกดไลค์ให้รัวๆกับทรงผมหน้าม้า สวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์สะพายย่าม หล่อรวยสไตล์ผ้าขี้ริ้วห่อทอง และลุค หล่อ เกรี้ยวกราด คุมไร่เก๊กฮวย ที่ทำให้คนดูแทบคลั่ง กับความโหดที่ใครอยู่ด้วยก็ต้องยอมให้คุณภิไธยลงทัณฑ์ตามบัญชาให้สมอุราจนสาแก่ใจกันไปข้างเลยทีเดียว

แม้แต่ลุค หวานมุ้งมิ้งดูแลสวนกุหลาบ เรียกว่าหล่อทะลุแว่นของจริง แม้จะหันมาแต่งตัวเรียบร้อย เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ปิดเนื้อหนังมังสาแต่ไม่วายโปรยเสน่ห์ให้สาวรักสาวหลง

รวบรวมความหล่อของ เพื่อน คณิน มาให้ส่องกันขนาดนี้ ใจแข็งยังไงไหว ชอบลุคไหนถูกใจลุคไหนหยิบปากกามาวง แล้วตามไปดูผลงาน 2 เรื่อง ของเจ้าตัวได้ใน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. และ “รตีลวง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Related posts