“แม็ค วัชรพล” ปล่อยเพลงรักอบอุ่น “ให้ความคิดถึงมันทำงาน” นางเอกเอ็มวีหน้าคุ้นมากก!!! :

“แม็ค วัชรพล” ปล่อยเพลงรักอบอุ่น “ให้ความคิดถึงมันทำงาน” นางเอกเอ็มวีหน้าคุ้นมากก!!! :

ศิลปินลูกทุ่งหนุ่มอารมณ์ดี “แม็ค วัชรพล” ผลิตผลจากค่ายข้าวสารแลนด์ มีเพลงใหม่มาแนะนำให้กับแฟนเพลง เป็นเพลงรักสุดอบอุ่นเป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟกับเพลง “ให้ความคิดถึงมันทำงาน” จากปลายปากกา เท่ห์ พอใจ เรียบเรียงโดย กั้ง ปืนโต

ที่สำคัญเพลงนี้ หนุ่มแม็ค ยังเป็นโปรดิวซ์ ให้ตัวเองโดยเลือกนักแต่งเพลง คนเรียบเรียง และดีไซน์การร้องเองอีกด้วย โดยเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงคนรักที่คิดถึงกันตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ต่างฝ่ายต่างก็คิดถึงกันเสมอ โดย #ให้ความคิดถึงมันทำงาน อยู่ตลอดเวลานั่นเอง

#แม็ควัชรพล ดีไซน์การร้องเป็นแนวบีทแต่เป็นบีทอีสาน ออกจังหวะแร็ปเปอร์หน่อยๆ โดยผสมผสานกับดนตรีอีสาน พิณ แคน โหวด จนกลายมาเป็นเพลงนี้ในที่สุด และอีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่มแม็ค ภูมิใจนำเสนอสุดๆ ก็คือนางเอกเอ็มวี “น้ำตาล ตาแป๋ว” นัก TikToker ชื่อดัง

ตอนที่แม็ครู้ว่า พี่น้ำตาลจะมาเป็นนางเอกเอ็มวีดีใจและตื่นเต้นมาก เพราะผมติดตามช่องติ๊กต๊อกของพี่เขามานานแล้ว พี่น้ำตาลเป็นคนน่ารัก เป็นกันเอง มีความสุขในการถ่ายเอ็มวีเพลงครั้งนี้มากครับ และผมก็ขอฝากเพลง “ให้ความคิดถึงมันทำงาน” ด้วย แฟนเพลงสามารถชมความน่ารักของนางเอกเอ็มวี และฟังเพลงเพราะๆ ได้แล้ววันนี้ทางช่องยูทูบ “ข้าวสารแลนด์” ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยครับผม” แม็ค วัชรพล กล่าว

#แม็ควัชรพล #ให้ความคิดถึงมันทำงาน #น้ำตาลตาแป๋ว #ข้าวสารแลนด์ #khaosanland

MV ให้ความคิดถึงมันทำงาน : https://youtu.be/bGAb5hRiL38

ติดตามความเคลื่อนไหว แม็ค วัชรพล

Facebook : https://www.facebook.com/mac.watcharapol.3

Instagram : https://instagram.com/macw_p?igshid=YzAyZWRlMzg=

TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSd346W9o/

Related posts