อย่าได้พัก “รุ่ง นครพนม” จบซิงเกิล ต่อ cover “ฮักอยู่” ทันที !!!! :

อย่าได้พัก “รุ่ง นครพนม” จบซิงเกิล ต่อ cover “ฮักอยู่” ทันที !!!! :

ไม่รู้เรียกว่าฟิตหรืออะไร สำหรับหนุ่ม “รุ่ง นครพนม” ศิลปินจากไทดอลมิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เพลง “บ่ฮักกะบอก” ซิงเกิลของตัวเองปล่อยไปได้ไม่เท่าไหร่ ก็ขอลุยเพลง cover ต่อทันที แบบไม่มีพัก โดยคราวนี้นำเพลงของรุ่นพี่ “เบียร์ พร้อมพงษ์” กับเพลง “ฮักอยู่” มาคัฟเวอร์เสียเลย

ซึ่งเพลง “บ่ฮักกะบอก” ก็เพิ่งปล่อยได้ไม่นาน และกระแสกำลังได้รับความนิยมจากแฟนๆ เป็นอย่างดีแต่ “รุ่ง นครพนม” ก็ไม่ให้แฟนๆ ต้องคิดถึงนาน และเจ้าตัวก็ไม่ยอมพัก ขอลุยเพลงคัฟเวอร์ต่อทันที ซึ่งครั้งนี้นำเพลงของพี่ชายร่วมค่าย “เบียร์ พร้อมพงษ์” มาร้องใหม่ เจ้าตัวบอกว่ากดดันพอสมควร เพราะต้นฉบับทำเอาไว้ดีที่สุดแล้ว แต่ก็จะพยายามถ่ายทอดออกมาตามแบบฉบับของตัวเองให้ดีที่สุดเช่นกัน

#รุ่งนครพนม กล่าว “ผมอยากให้แฟนๆ ของพี่ #เบียร์พร้อมพงษ์ ลองเปิดใจรับฟังเพลง #ฮักอยู่ เวอร์ชั่นของผม ซึ่งผมถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มที่ในแบบฉบับของรุ่งเอง อยากให้ทั้งแฟนๆ ของรุ่ง และของพี่เบียร์ เป็นกำลังใจให้กับรุ่งในเพลงนี้ด้วยนะครับ

แต่ก่อนที่แฟนๆ ทั้งของ “เบียร์ พร้อมพงษ์” และ “รุ่ง นครพนม” จะได้ฟังเพลง #ฮักอยู่ เวอร์ชั่นรุ่ง นั้น คงต้องอดใจรอสักนิด ไม่นานเกินรอได้รับชม รับฟังกันอย่างแน่นอน ตอนนี้ก็ชมเพลง #บ่ฮักกะบอก (https://youtu.be/H31x9U7BZD4) ไปพลางๆ ก่อนแล้วกันเด้อจ้า

#รุ่งนครพนม #บ่ฮักกะบอก #เบียร์พร้อมพงษ์ #ฮักอยู่ #ไทดอลมิวสิค #thaidolmusic #แกรมมี่โกลด์ #grammygold #gmmgrammy

Related posts