เคพีไอ เดินหน้าลุยออนไลน์ ขายประกันบน Krungthai NEXT :

เคพีไอ เดินหน้าลุยออนไลน์ ขายประกันบน Krungthai NEXT :

กรุงไทยพานิชประกันภัย บริษัทประกันวินาศภัยที่มีประสบการณ์ด้านการประกันภัยมายาวนานกว่า 69 ปี ด้วยวิสัยทัศน์อันก้าวไกลของทีมผู้บริหารในการขยายฐานธุรกิจของบริษัทให้เจริญเติบโตก้าวหน้า จึงได้มี ธนาคารกรุงไทย (จำกัด) มหาชน เข้าร่วมทุนมาตั้งแต่ ปี 2538 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 27 ปี ทำให้ เคพีไอ มีฐานลูกค้าและมีฐานะทางการเงินที่มั่นคงแข็งแกร่งเป็นที่ชื่อถือของลูกค้ามาจวบจนปัจจุบัน

เคพีไอ ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาธุรกิจมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีมีคุณภาพให้แก่กลุ่มลูกค้าและประชาชนทั่วไปอย่างดีที่สุด ซึ่งการันตีด้วยผลงาน จากรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น ที่ได้รับจากสำนักคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และรางวัลอื่นๆ ที่ได้รับอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี นับได้ว่าเป็นบทพิสูจน์หนึ่งของการรักษาคุณภาพมาตรฐานในการทำงานด้วยดีเสมอมา

เคพีไอ จึงมีการพัฒนาต่อยอดให้ธุรกิจเติบโตและก้าวไปข้างหน้าร่วมกับธนาคารกรุงไทย โดยได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลายให้แก่กลุ่มลูกค้าและประชาชนทั่วไปที่เข้าใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT เพื่อให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเข้าสู่ยุคดิจิทัล (Digital Transformation) ที่ส่งผลมาจากสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ที่ยาวนานกว่า 2 ปี จึงทำให้บริษัทได้ปรับเปลี่ยนนโยบายและแนวความคิดในการทำงานและการดำเนินธุรกิจด้วยคำนึงถึงการนำเทคโนโลยีเข้ามาขับเคลื่อนธุรกิจให้มีความทันสมัยก้าวทันโลก เคพีไอ จึงได้ลงมือออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัย เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุดโดยได้พัฒนาระบบการซื้อประกันภัยบนแพลตฟอร์มออนไลน์หรือ อีคอมเมิร์ซให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

โดยในเฟสแรกนี้ เคพีไอ มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่นำเสนอให้ลูกค้าได้เลือกซื้อได้แล้ว บนแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT ดังนี้

  • แผนประกันภัยไซเบอร์ ช้อปฟิน สำหรับลูกค้าและร้านค้าออนไลน์ มีสองแผนประกันภัยให้เลือก 1.แผน Cyber Shop fin สำหรับ “นักช้อป ขาเอฟ” คุ้มครองตั้งแต่ 5,000 ถึง 200,000 บาท ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียง 79 บาท และ 2. แผน Cyber Shop fin สำหรับ “แม่ค้าออนไลน์” คุ้มครอง 10,000 ถึง 200,000 บาท ด้วยเบี้ยเริ่มต้นที่ 175 บาท
  • แผนประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท ที่ลูกค้าสามารถเลือกระยะเวลาและความคุ้มครองได้ตามไลฟ์สไตล์การขับรถของตนเอง เช่น แผนประกันภัยรถยนต์ประเภท 2+ แบบพิเศษ “ประกันภัยรถยนต์ 2+Gold” ที่ให้ความคุ้มครองแบบจัดเต็ม ครอบคลุมความเสียหายต่อรถยนต์กรณีชนกับพาหนะทางบกแบบมีคู่กรณี รถหายและไฟไหม้ โดยมอบการดูแลที่พิเศษมากกว่าประกันรถยนต์ประเภท 2+ ทั่วไป เช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. คุ้มครองการโจรกรรมทรัพย์สินในรถ เงินชดเชยค่าเดินทางระหว่างรถยนต์เข้าอู่ซ่อม คุ้มครองเงินชดเชยรายได้รายวันกรณีเกิดอุบัติเหตุต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล
  • แผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ร้านสุขใจ หลักประกันที่อุ่นในสำหรับร้านค้า มอบ 3 แผนประกันภัยอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองด้วยทุนประกันสูงสุด 500,000 บาท คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 50,000 บาท/ครั้ง รับเงินชดเชยเมื่อมียอดค้างชำระสินเชื่อธนาคารสูงสุด 100,000 บาท คุ้มครองอุปกรณ์ที่ใช้ในการค้าขายหรืออยู่ในร้านค้าแผงลอยและรถเข็น ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้น 850 บาท/ปี

เคพีไอ จึงยังไม่หยุดที่จะเดินหน้ามุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยและบริการต่างๆ บนแพลตฟอร์มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ บนแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT เพื่อเชื่อมโยงและสร้างคุณค่าในทุกมิติชีวิตแก่ลูกค้าและคนในสังคมไทย ด้วยกลยุทธ์ธุรกิจแบบ O2O (Offline-to-Online) การผสานคุณค่าจากธุรกิจออฟไลน์ไปยังออนไลน์ เพื่อให้ผู้บริโภคทุกกลุ่มทุกวัยใช้ชีวิตในทุกวันได้อย่างมั่นใจขึ้น เพราะมีประกันภัยเข้ามาช่วยดูแลทุกความเสี่ยงในทุกๆ ก้าวของชีวิต เคพีไอ จึงมุ่งให้ความสำคัญกับการนำเทคโนโลยีเข้ามาปรับใช้ในทุกๆ กระบวนการทำงาน พร้อมกับการพัฒนาความรู้ความสามารถของบุคลากรภายในองค์กร ให้มีทักษะในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในการทำงาน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพดีที่สุด อันจะส่งผลถึงการสร้างยอดขายและมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

สะดวกสบายอุ่นใจกับแผนประกันภัยที่หลากหลาย แค่คลิก! Krungthai NEXT เลือกเมนู “ประกัน” พร้อมช้อปประกันภัยของ เคพีไอที่ตรงกับความต้องการคุณได้ทันที คลิกง่าย จ่ายสะดวก ผ่านแอป Krungthai NEXT

Related posts