“กิมกลอย” เหนื่อยแต่ภูมิใจ!!! กับบ้านหลังแรกในชีวิต :

“กิมกลอย” เหนื่อยแต่ภูมิใจ!!! กับบ้านหลังแรกในชีวิต :

เป็นสาวน้อยมากความสามารถมากๆ สำหรับ “กิมกลอย ไทดอลมิวสิค” ที่นอกเหนือจากการเป็นนักร้อง อาชีพที่เจ้าตัวใฝ่ฝันมีผลงานเพลงมากมายให้แฟนเพลงติดตามกันแล้ว อีกหนึ่งอาชีพเสริมที่ “กิมกลอย” ทำมาตลอดก็คือการขายของออนไลน์ ควบคู่ไปกับการร้องเพลง ด้วยความที่เจ้าตัวเปรียบเสมือนเสาหลักของครอบครัวต้องดูแลอีกหลายชีวิต ทำให้ “กิมกลอย” ต้องทำทุกอย่างที่ได้เงินเพื่อเอามาจุนเจือครอบครัว

และแล้ววันนี้จากน้ำพักน้ำแรงที่กิมกลอย เก็บเล็กผสมน้อยทั้งจากการร้องเพลงและขายของออนไลน์ ก็สามารถสร้างบ้านในฝันได้สำเร็จ ถึงแม้ว่าตอนนี้บ้านจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์แบบ 100% แต่ทุกการก่อสร้างล้วนสร้างความภาคภูมิใจให้กับ #กิมกลอยไทดอลมิวสิค แทบทั้งสิ้น

กิมกลอย เปิดเผยว่า “บ้านหลังนี้มาจากน้ำพักน้ำแรงที่หนูไปร้องเพลงแล้วก็ขายของออนไลน์ กว่าจะได้หลังนี้มาเหนื่อยมาก เพราะครอบครัวหนูค่อนข้างลำบาก 6 ชีวิตในบ้าน ไม่ค่อยแข็งแรงกันเท่าไหร่ เริ่มจากตาเป็นโรคมะเร็งโพรงจมูก ยายเป็นเบาหวานขึ้นตา พ่อกระดูกสันหลังหักทำงานหนักไม่ค่อยได้ แม่ก็เป็นโรคไวรัสตับอักเสบบี พี่ชายเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ เรียกได้ว่าหนูเป็นเหมือนเสาหลักของครอบครัวเลย แต่บ้านหลังนี้คือความภาคภูมิใจของหนูและทุกคนมาก ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กว่าอยากจะมีบ้านที่อยู่รวมกันแบบนี้ เหนื่อยแต่มีความสุขมากๆ เลยค่ะ”

เป็นเด็กสาวยอดนักสู้ที่น่านับถืออีกคน และแฟนๆ สามารถเป็นกำลังใจและแรงเชียร์ให้กับ “กิมกลอย ไทดอลมิวสิค” โดยการกดไลค์ กดแชร์ ทุกๆ ผลงานของเธอ โดยเฉพาะเพลงล่าสุด “ทรงคือสิแม่น” (https://youtu.be/spHcdnxpxxw) ทางช่องยูทูบ “Thaidol Music” และทุกๆ ช่องทาง

#กิมกลอย #กิมกลอยไทดอลมิวสิค #ทรงคือสิแม่น #ไทดอลมิวสิค #thaidolmusic

Related posts