“ป๋อ ณัฐวุฒิ” จับมือ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์” ติวเข้มน้องใหม่ ช่อง 3 เอ่ยปาก “เด็ก ๆ ยุคใหม่ น่าทึ่ง!” :

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” จับมือ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์” ติวเข้มน้องใหม่ ช่อง 3 เอ่ยปาก “เด็ก ๆ ยุคใหม่ น่าทึ่ง!” :

หลายยุคสมัยที่สถานีบันเทิงยักษ์ใหญ่ ช่อง 3 สร้าง “นักแสดงรุ่นใหม่” ประดับวงการบันเทิง และได้จัดคอร์สพิเศษเพิ่มทักษะความรู้ทางการแสดงตั้งแต่ขั้นพื้นฐานให้กับน้อง ๆ ที่เข้ามาแต่ละปี เพราะเมื่อก้าวสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเต็มตัว ต้องมาคู่กับ คุณภาพ ศักยภาพ ทั้งในจอและนอกจอ

โดยล่าสุดกับคอร์สพิเศษที่ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์และความตื่นเต้นเบอร์ใหญ่ ให้กับนักแสดงรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย คือการปรากฏตัวของ 2 รุ่นพี่สุดยอดฝีมือ การแสดง “ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ” พระเอกขั้นเทพ และ “ฮั้ว กานต์นิพัทธ์ สนั่นวงศ์” ช่างแต่งหน้ามือโปรของวงการ ทั้งคู่มาเยือนถึงคลาสเรียนการแสดง พร้อมพกพาประสบการณ์จริงของเทคนิคการเป็นนักแสดงอย่างมืออาชีพ และการแต่งหน้าตัวเองให้ดูดีเมื่ออยู่ในฐานะ “นักแสดง” มาให้ความรู้น้อง ๆ และลงมือปฎิบัติกันจริง ๆ

ทำให้พระเอกผู้มากประสบการณ์อย่าง พี่ป๋อ ถึงกับต้องเอ่ยปากว่า “โอ้โห…อยากมาเจอนานแล้วนะ สำหรับน้อง ๆ นักแสดงรุ่นใหม่ ๆ ของช่อง 3 รวมถึงรุ่นล่าสุดนี้ด้วย ต้องบอกเลยน้องมีศักยภาพมากนะครับ กล้าพูด กล้าคิด กล้าแสดงออก รวมถึงมีทัศนคติที่ดีอีกด้วย เด็กยุคใหม่นี่น่าทึ่งมากครับ ตอบโจทย์ของผมเลย เพราะไม่ได้มานั่งเจี๋ยมเจี้ยมเรียบร้อยรอฟังอย่างเดียว เด็ก ๆ มีพลังของความสำเร็จ มีความกล้าแสดงออก มีความเชื่อมั่นในตัวเอง 3 สิ่งนี้คือพลังของคนรุ่นใหม่ครับ ส่วนผมก็เอาประสบการณ์ที่สะสมมา 23 ปี มาเล่า ใครที่เก็บเอาไปใช้ถือว่าได้ประโยชน์แน่นอน ขอให้น้อง ๆ ประสบความสำเร็จกันทุกคนนะครับ”

ทางด้าน พี่ฮั้ว ก็แนะนำเทคนิคการแต่งหน้าให้อย่างเต็มที่และกล่าวถึงน้อง ๆ ว่า “พี่เห็นน้อง ๆ ตั้งใจเรียนก็ดีใจ เห็นแล้วก็มองไปถึงอนาคตว่าวงการบันเทิงจะมีนักแสดงที่มีความสามารถและมีพื้นฐานความรู้ที่แข็งแรง เรื่องการแต่งหน้าเป็นสิ่งสำคัญ ต้องดูดีทั้งในจอนอกจอ ยิ่งเวลาเราแต่งเองเป็นเมื่อไปเจอกับใครเราจะได้พร้อมสวยและหล่อเสมอ” เรียกได้ว่าการมาของสองสุดยอดฝีมือครั้งนี้ทำให้น้อง ๆ ได้รับความรู้กันไปแบบแน่น ๆ ทั้งการแสดงและการแต่งหน้าอย่างมืออาชีพ ซึ่งก่อนจะแยกจากกัน “ป๋อ ณัฐวุฒิ” รีบหันกลับมาออกตัวขอฝากปิดท้ายอีกนิดว่า “เอ่อ…ผมขอย้ำกับน้อง ๆ อีกนิดนะครับ คือ…อย่าเอาเรื่องที่พี่พูดไปบอกใครนะครับ ทั้งเรื่อง ฮา ตลก และทะลึ่ง ครบรส เอาเป็นว่าเรารู้กันแค่ในชั้นเรียนก็พอนะครับ (หัวเราะ) ขอบคุณครับ”

พี่ป๋อ จะเมาท์เรื่องอะไรให้น้อง ๆ ฟังกันบ้าง คงต้องไปถามไถ่กันเอาเอง แต่สำหรับน้อง ๆ นักแสดงรุ่นใหม่ ช่อง 3 หลายคน เริ่มมีงานละครออกสู่สายตาแฟน ๆ ช่อง 3 กันไปบ้างแล้ว ใครเป็นใครในบทบาทอะไร รอติดตามผลงานได้ทาง ช่อง 3 #ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus

Related posts