“พีช-สมาร์ท” 2 PLAYERZ  ซุ่มถ่ายซีรีส์วาย “สมมติว่า” แฟนแคลับเชียร์จิ้นจริง!! :

“พีช-สมาร์ท” 2 PLAYERZ  ซุ่มถ่ายซีรีส์วาย “สมมติว่า” แฟนแคลับเชียร์จิ้นจริง!! :

แว่วว่าที่ผ่านมา 2 ศิลปิน  2 PLAYERZ  “พีช-พีรวิชญ์  โชติสถิรสกุล” และ “สมาร์ท-วรรษนะ เยาว์เต่า”  ซุ่มถ่ายซีรีส์วาย “สมมติว่า” ด้วยกันพักใหญ่ จนล่าสุดได้ข่าวว่าซีรีส์ดังกล่าว ใกล้ได้คิวออนแอร์ให้ได้ชมกันแล้ว แถมในเรื่องนี้ทั้งพีชและสมาร์ทยังได้เล่นเป็นคู่จิ้นกันด้วย ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่แอบเชียร์ให้จิ้นจริงนอกจอกันไปเลย

มีผลงานร้องเพลงโคฟเวอร์ด้วยกันมาแล้วหลายเพลง แต่ที่ได้รับเสียงตอบรับดีจนต้องปรบมือ ได้แก่เพลง  Move On ศิลปิน ปราโมทย์ วิเลปะนะ และ รักควรมีสองคน ศิลปิน พร จันทพร VS เนย ภัสวรรณ ซึ่งเพลงรักควรมีสองคนได้รับคำชมเปราะว่าทั้งคู่ร้องได้ละมุนมาก อินเนอร์มาเต็มจนแฟนคลับแอบเชียร์ให้พีชและสมาร์ทจิ้นกันนอกจอ ด้วยความน่ารักของทั้งคู่ที่ดูอบอุ่นเหมือนพี่น้อง ทำให้แฟนคลับแอบคิดไปไกลเชียร์ให้จิ้นจริง จนกระแสที่ว่าไปเข้าตากรรมการจับทั้งคู่มาฟิตติ้งซีรีส์ลองดูกันสักตั้ง ปรากฏว่าทั้งพีชและสมาร์ทตีบทแตกแหกกระจุย ได้เล่นซีรีส์วายคู่กันสมใจแฟนคลับ งานนี้ทำเอามีลุ้นกันยกใหญ่ แถมยังตั้งตารอชมชีรีส์ สมมติว่า ที่มีคิวออนแอร์ในเร็วๆ นี้อีกด้วย

ติดตามชม  ซีรีส์  “สมมติว่า”  ทุกวันจันทร์  เวลา 21.00 น. ทาง  WeTV  สมาชิก WeTV VIP ดูได้มากกว่า 1 ตอน เริ่มตอนแรกวันจันทร์ ที่ 22 สิงหาคมนี้ ติดตามชมซีรีส์ “สมมติว่า” ได้ที่

#สมมติว่า #WeTVth#2PLAYERZ #พีช #สมาร์ท

Related posts