ฉลองปีที่ 10!! CP Kurobuta Festival จับมือ LINE MAN Wongnai เปิดประสบการณ์ความหอม นุ่ม ฉ่ำ ทุกคำเต็มสิบ การันตีโดยเชฟชั้นนำ :

ฉลองปีที่ 10!! CP Kurobuta Festival จับมือ LINE MAN Wongnai เปิดประสบการณ์ความหอม นุ่ม ฉ่ำ ทุกคำเต็มสิบ การันตีโดยเชฟชั้นนำ :

CP Kurobuta  Festival จับมือ LINE MAN Wongnai ฉลองครบรอบปีที่ 10 สร้างลายแทงสุดยอดเมนูหมูดำให้ตามล่าความอร่อย และได้รับเกียรติจาก ‘เชฟนิค-ณัฏฐพล’ มารังสรรค์เมนูหมูดำ เปิดประสบการณ์ความหอม นุ่ม ฉ่ำ ปลุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 กับ 10 เมนู สไตล์ Chef’s Table สร้างประสบการณ์เต็มสิบ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ฉลองครบรอบปีที่ 10 CP Kurobuta  Festival (ซีพี-คูโรบูตะ เฟสติวัล) ตอกย้ำความอร่อยเฉพาะตัวของหมูดำ จับมือกับ LINE MAN Wongnai สร้างลายแทงสุดยอดเมนูหมูดำให้ตามล่าความอร่อยผ่านแคมเปญพิเศษ อีกทั้งได้รับเกียรติจาก เชฟแถวหน้าเมืองไทย ‘เชฟนิค-ณัฏฐพล ภวไพบูลย์’ Executive Chef และ Co-Founder แห่ง Wanghinghoi Food Group หรือร้านอาหารวังหิ่งห้อย มารังสรรค์เมนูหมูดำ เปิดประสบการณ์ความหอม นุ่ม ฉ่ำ ปลุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 รูป รส กลิ่น เสียง และเนื้อสัมผัส ภายใต้แนวคิด “Savour Sensation Hunting” กับ 10 เมนู สไตล์ Chef’s Table เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสความพรีเมียม ทุกคำเต็มสิบ ของหมูดำซีพี-คูโรบูตะ

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ กล่าวว่า หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ในฐานะวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมที่มีความหอม นุ่ม ฉ่ำ การันตีจากงานวิจัยกับเชฟมืออาชีพ 100 คน ลงความเห็นว่า หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะอร่อยกว่าหมูทั่วไป ในปีนี้ บริษัทฯ จึงจัดแคมเปญพิเศษ เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นกับสินค้าของซีพีเอฟ โดยร่วมมือกับ วงใน แหล่งรวมข้อมูลของร้านอาหารชั้นนำมากที่สุดของไทย คัดเลือกร้านที่มีเมนู “หมูดำซีพี-คูโรบูตะ” พร้อมทั้งเคล็ดลับและวิธีการทำอาหารด้วยหมูดำ เอาใจพ่อครัวแม่ครัวยุคใหม่ นอกจากนี้ ยังได้ ‘เชฟนิค’ สุดยอดเชฟมากประสบการณ์ ที่พิถีพิถันใส่ใจการคัดสรรวัตถุดิบอย่างหมูดำ มารังสรรค์เมนูต่างๆ ปรับสูตรอาหารให้หลากหลายและถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างเพลิดเพลิน ตรงตามแนวคิดของการจัดงานครั้งนี้

“ในโอกาสดีปีที่ 10 ของ ‘หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ เฟสติวัล’ บริษัทฯ จัดกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกผ่านร้านอาหาร ลุ้นรับโปรโมชั่นพิเศษและของที่ระลึกสุดพรีเมียม รวมทั้งผู้ที่จับจ่ายสินค้าในห้างสรรพสินค้าต่างๆ อาทิ Lotus’s, Makro, The mall, Foodhall, Villa, Foodland, Big C เป็นต้น ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีก และช่องทางออนไลน์ต่างๆ โดยร่วมจับสลากผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงซื้อ ‘หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ’ ครบ 350 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับ credit voucher LINE MAN จำนวน 100 รางวัล สูงสุดมูลค่า 50,000 บาท สำหรับสั่ง delivery บน LINE MAN จากร้านค้าที่มีเมนูหมูดำจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 6-31 ตุลาคม 2565 และประกาศผลในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 2565 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Facebook Fanpage ของ CP Brand” นางสาวอนรรฆวี กล่าว

นายยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE MAN Wongnai กล่าวว่า การจับมือกับซีพีในครั้งนี้ เป็นการร่วมมือกันระหว่างบริษัทใหญ่แห่งวงการอาหารทั้งฝั่งผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบบครบวงจร และในฐานะที่เป็นผู้นำแพลตฟอร์มออนดีมานด์และข้อมูลร้านอาหารของไทย ที่รวบรวมข้อมูลและรีวิวร้านอาหารมากที่สุดในประเทศไทยกว่า 900,000 ร้านทั่วประเทศ ซึ่งการจับมือกันครั้งนี้จะรวบรวมลายแทงนำเสนอร้านอาหารที่มีเมนูหมูดำให้ทุกคนไปตามล่าความอร่อยและยังมีคอนเทนต์แจกสูตรอาหารที่ใช้หมูดำเป็นวัตถุดิบหลักอีกหลายเมนู ผ่านช่องทางต่างๆ ของ Wongnai ที่จะช่วยยกระดับจานอร่อยของทุกคนได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

ด้าน เชฟนิค-ณัฏฐพล ภวไพบูลย์ เผยถึงแรงบันดาลใจของการรังสรรค์ 10 เมนูว่า หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ เป็นวัตถุดิบที่สามารถเปิดประสาทสัมผัสต่างๆ ของเรา ตั้งแต่การมองเห็น รูปลักษณะของเนื้อสีเข้มฉ่ำวาว เมื่อนำมาปรุง เนื้อหมูสามารถดูดซับเครื่องปรุงได้ดี ใช้เวลาหมักน้อย ตอนที่รับประทาน สัมผัสแรกคือ ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ตามด้วยความนุ่มและชุ่มฉ่ำที่แตกต่างจากหมูทั่วไป อยากชวนผู้ที่สนใจมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ผ่าน 10 เมนู ซึ่งดีไซน์เอกลักษณ์ความเป็นไทยผสมผสานความโดดเด่นทั่วโลก เพื่อสร้างความเข้าใจแก่ผู้บริโภคว่า หมูดำ เหมาะแก่การทำอาหารทั้งคาวและหวาน ไม่ว่าจะเลือกชิ้นส่วนไหนก็หอม นุ่ม ฉ่ำ อร่อย เต็มสิบอย่างแน่นอน

สำหรับ 10 เมนู Chef’s Table ที่เชฟนิคภูมิใจนำเสนอ คือการนำอาหารขึ้นชื่อของแต่ละเชื้อชาติมาสร้างความอร่อยที่แตกต่าง เริ่มต้นด้วย 3 เมนูแรก ได้แก่ ชาชู ซันเดย์ พูลพอร์คทาโก้ และซีพี-คูโรบูตะ มาเหนือ เพื่อเปิดประสาทสัมผัสกลิ่นและความนุ่มของเนื้อหมูดำ ต่อด้วย Main Course อย่าง สะเต๊ะซี่โครงหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ, ราวิโอลี่ทรัฟเฟิล ซีพี-คูโรบูตะ, หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะบูลโกกิ, หมูฮ้อง, ต้มแซ่บคูโรบูตะสองใจ และไฮไลท์ คือ ‘หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะกระเพราไข่ดาว’ ปลุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ด้วยการเขย่าส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ปลุกประสาทสัมผัสการได้ยิน เมื่อเปิดฝาออกจะสัมผัสกลิ่นหอมของกระเพราและเนื้อหมูดำ กระตุ้นให้ต่อมน้ำลายทำงาน เมื่อตักเข้าปากสัมผัสของเนื้อหมูดำที่นุ่มและฉ่ำ คู่กับไข่ดาวเยิ้มๆ และข้าวสวยร้อนๆ ทำให้การรับประทานอาหารสนุกขึ้น จนได้รับคำชมเป็นอย่างมาก ส่วนของหวานสุดว้าว! คือ ไอติมกะทิมันหมู เบคอน ไอติมกะทิ เคลือบด้านบนด้วยมันหมูแทนซอสรสชาติต่างๆ ชูความหอมแบบ Delicious Aroma ของมันหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ บวกกับเบคอนรีดน้ำมันกรุบกรอบ ส่งให้ความหวานหอมละมุนของไอติมกะทิ อร่อยจนไม่น่าเชื่อ เป็นเมนูปิดท้ายของการเดินทางสัมผัสรสชาติความอร่อยของหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะได้อย่างสมบูรณ์แบบ สร้างประสบการณ์เต็มสิบทั้ง 10 จาน ได้อย่างน่าประทับใจ

ตลอดเส้นทางมากกว่า 10 ปี แห่งความสำเร็จของ “หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ” ในฐานะวัตถุดิบพรีเมียมที่เชฟชื่อดังและร้านอาหารชั้นนำมากมายเลือกใช้ถ่ายทอดความอร่อย ซีพีเอฟ ได้พัฒนานวัตกรรมตั้งแต่การคัดเลือกสุดยอดสายพันธุ์พิเศษ ให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในเมืองไทย พร้อมทั้งให้ความสำคัญทุกขั้นตอนของการเลี้ยงดูอย่างพิถีพิถันภายในฟาร์มระบบปิดมาตรฐานระดับโลก ควบคุมอุณหภูมิและสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม เพื่อให้หมูสุขภาพดี แข็งแรง ปราศจากโรค ปลอดสารเร่งเนื้อแดง ปลอดภัยต่อการบริโภค พร้อมทั้งให้อาหารสูตรพิเศษที่เป็นธัญพืช 100% ไม่มีโปรตีนจากสัตว์ ส่งผลให้ หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ มีคุณลักษณะที่โดดเด่น เนื้อสีเข้มสวย มีความฉ่ำวาว เนื้อนุ่มกว่าหมูทั่วไปจากเส้นใยกล้ามเนื้อที่ละเอียด ความชุ่มฉ่ำสูง และมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ทั้งคาราเมล ชินนามอล และหวานน้ำผึ้ง ทำให้รสชาติอร่อยกลมกล่อม หอม นุ่ม ฉ่ำ…ทุกคำเต็มสิบ

Related posts