“สมมติว่า” กระแสตอบรับดี “พีช-สมาร์ท” ร้องเพลงประกอบซีรีส์ ลุ้นแจ้งเกิดเป็นศิลปิน :

“สมมติว่า” กระแสตอบรับดี “พีช-สมาร์ท” ร้องเพลงประกอบซีรีส์ ลุ้นแจ้งเกิดเป็นศิลปิน :

นอกจากจะได้เล่นซีรีส์  สมมติว่า  ด้วยกันแล้ว 2หนุ่ม  2 PLAYERZ  “พีช-พีรวิชญ์ โชติสถิรสกุล” และ “สมาร์ท-วรรษนะ เยาว์เต่า” ยังได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ในครั้งนี้อีกด้วย แถมกระแสตอบรับยังดีเกินคาด ได้รับคำชมจากแฟนคลับว่าร้องเพลงเพราะมาก ก ล้านตัวเลยล่ะ เรื่องราวเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว งานนี้ความฝันของทั้งคู่ที่จะได้แจ้งเกิดเป็นศิลปินจะสมหวังหรือไม่?

กำลังเข้มข้นกันสุดๆ สำหรับซีรีส์เรื่องสมมติว่า ที่เดินเรื่องมาจนใกล้จบแล้ว พีชและสมาร์ทต่างก็มุ่งมั่นทำตามความฝันของทั้งคู่ เลยแท็คทีมมาออดิชั่นด้วยกัน เพราะหวังว่าจะได้เป็นศิลปินในวงการบันเทิงเต็มตัวสักที ทั้งคู่จะทำสำเร็จหรือไม่ พีช ให้สัมภาษณ์ว่า “ซีรีส์สมมติว่าใกล้จบแล้วนะครับ ฝากเป็นกำลังใจให้พีชด้วย ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ติดตามกันตั้งแต่ต้นจนจบ  ทุกคำติชมพีชจะนำไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นครับ เป็นกำลังใจให้พีชในทุกๆ ผลงานด้วยนะครับ” ด้าน สมาร์ท กล่าวว่า “ขอบคุณแฟนคลับทุกคน  ที่เป็นกำลังใจให้พีชและสมาร์ทนะครับ อยากให้ติดตามชมซีรีส์กันเยอะๆ มาดูกันว่าความฝันของเราทั้งคู่จะสำเร็จหรือไม่ หรือจะมีเหตุพลิกล็อคเกิดขึ้นกันแน่ ห้ามพลาดนะครับ ”

ติดตามชมตอนจบ ซีรีส์ สมมติว่า ทาง WeTV เสนอวันจันทร์  

ที่ 19 กันยายน 2565 เวลา 21.00 น. เป็นตอนสุดท้าย สำหรับสมาชิก WeTV VIP ดูได้มากกว่า 1 ตอน สามารถรับชมได้ที่ https://bit.ly/WeTVWhatIf

#สมมุติว่า#WeTV#2PLAYERZ#พีช#สมาร์ท

Related posts