เอพี ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ ‘มาซื้อบ้านเราป่าว?’ พบโปรโมชันที่เลือกเองได้ พร้อมท็อปอัพพิเศษ :

เอพี ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ ‘มาซื้อบ้านเราป่าว?’ พบโปรโมชันที่เลือกเองได้ พร้อมท็อปอัพพิเศษ :

กรุงเทพฯ (3 ต.ค. 65) – นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า ภายใต้คำมั่นสัญญา หรือ Brand Promise “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” กับบทบาทในการเป็นผู้สร้างและจัดหาสินค้าหรือบริการที่เกื้อหนุนให้ลูกค้า สามารถเลือกที่จะใช้ชีวิตที่ดีในแบบที่ต้องการด้วยตนเอง ผ่านทุกมิติของการดำเนินชีวิตทั้งในวันนี้และอนาคต และเพื่อตอบโจทย์ทุกความปรารถนา ในการใช้ชีวิตที่ทุกคนสามารถเลือกที่จะสร้างความสุขในแบบที่ตนเองต้องการ บริษัทฯ จึงได้จัดแคมเปญ ‘มาซื้อบ้านเราป่าว?’ ขึ้น ซึ่งจะเป็นครั้งแรกจากเอพี ไทยแลนด์ที่ให้คุณเลือก “โปรโมชัน”เองได้ กับบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม รวม 125 โครงการทั่วประเทศ พร้อมรับส่วนลดท็อปอัพ รายโครงการมูลค่าสูงสุดถึง 5 ล้านบาท และของแถมอีกมากมาย เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท สำหรับรายละเอียดของโปรโมชันที่ให้คุณเลือกเองได้ในแคมเปญ ‘มาซื้อบ้านเราป่าว?’ แบ่งตามประเภทของสินค้า ดังนี้

บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ เชื่อมต่อใจกลางเมือง เลือกรับ 6 แพ็กเกจ พร้อมอยู่ หรือดอกเบี้ยพิเศษ พบบ้านเดี่ยวแบรนด์เดอะ ซิตี้, เซนโทร และอภิทาวน์ ฟังก์ชั่นครบ บนทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อเมือง เลือกรับ 6 แพ็กเกจ พร้อมอยู่ DOUBLE HAPPINESS ที่เลือกเองได้มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท หรือจะเลือกรับดอกเบี้ยอัตราพิเศษ  พร้อมรับส่วนลดท็อปอัพรายโครงการมูลค่าสูงสุดถึง 5 ล้านบาท บ้านราคาเริ่ม 4.59 – 60 ล้านบาท

ทาวน์โฮมและบ้านแนวคิดใหม่ เลือกเที่ยวฟรีกับทริปในฝัน

ทาวน์โฮมและบ้านแนวคิดใหม่เครือเอพี ภายใต้แบรนด์บ้านกลางเมือง และพลีโน่ เลือก! ลุ้นเที่ยวฟรีกับทริป ในฝัน จำนวน 70 รางวัล มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท พิเศษรับ ฟรี 0 บาททุกค่าใช้จ่าย และฟรีเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง พร้อมท็อปอัพส่วนลดรายโครงการสูงสุดถึง 1 ล้านบาท สำหรับทาวน์โฮมราคาเริ่ม 1.99 – 8.99 ล้านบาท

รวมคอนโดใกล้รถไฟฟ้า เลือกผ่อน 0 บาทหรือดอกเบี้ยต่ำคงที่

โอกาสเดียวกับการเป็นเจ้าของคอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าใจกลางเมืองกับแบรนด์ไลฟ์ และแอสปาย เลือก! รับดอกเบี้ยต่ำคงที่นาน 2 ปี พร้อมของแถมมูลค่าสูงสุด 300,000 บาท หรือเลือกผ่อน 0 บาท นานสูงสุด 2 ปี พร้อมฟรีทุกอย่าง

ครั้งแรกจาก เอพี ไทยแลนด์ที่ให้คุณเลือกโปรโมชัน เองได้กับ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโด 125 โครงการ ทั่วประเทศ เริ่มวันนี้ – 30 พ.ย. 65 ลงทะเบียนรับโปรโมชัน ที่คุณเลือกเองได้ที่ https://www.apthai.com/th/yayanat/ หรือโทร.1623

“เอพี ไทยแลนด์ – ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้”

Related posts