“เชสเตอร์ ปันรัก ปันน้ำใจ” ปีที่ 9 สร้างรอยยิ้ม เติมเต็มความสุข บ้านทานตะวัน มูลนิธิเด็ก :

“เชสเตอร์ ปันรัก ปันน้ำใจ” ปีที่ 9 สร้างรอยยิ้ม เติมเต็มความสุข บ้านทานตะวัน มูลนิธิเด็ก :

บริษัท เชสเตอร์ ฟู้ด จำกัด หรือ เชสเตอร์ เดินหน้า โครงการ “เชสเตอร์ ปันรัก ปันน้ำใจ” ต่อเนื่องปีที่ 9 ตอกย้ำความมุ่งมั่นทำความดีช่วยเหลือสังคม ล่าสุดสร้างรอยยิ้มส่งความสุขแก่น้องๆ บ้านทานตะวัน มูลนิธิเด็ก จ.นครปฐม

นางสาวลลนา บุญงามศรี กรรมการผู้จัดการ เชสเตอร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร้อยเรียงใจจัดกิจกรรมจิตอาสา โครงการ “เชสเตอร์ ปันรัก ปันน้ำใจ” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 ที่บ้านทานตะวัน มูลนิธิเด็ก (FOUNDATION FOR CHILDREN) จังหวัดนครปฐม เพื่อให้น้องๆ ได้เข้าถึงอาหารอร่อย คุณภาพ สะอาด ปลอดภัย และมีคุณค่าทางโภชนาการ ตลอดจนส่งเสริมและปลูกฝังให้พนักงานมีจิตสาธารณะมีความรับผิดชอบต่อสังคม สอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักปรัชญา 3 ประโยชน์สู่ความยั่งยืนของเครือซีพี

“ในปีนี้ เชสเตอร์ ร่วมส่งมอบความสุขและแบ่งปันรอยยิ้มให้กับน้องๆ ด้วยการเลี้ยงอาหารกลางวันกับเมนูเชสเตอร์ยอดฮิต พร้อมปรับปรุงภูมิทัศน์ทำความสะอาดลานกิจกรรมสนามเด็กเล่น และมอบเครื่องอุปโภคสิ่งของที่จำเป็น มูลค่ารวม 70,000 บาท ซึ่งมาจากเงินบริจาคของผู้บริหาร พนักงาน และลูกค้าที่มีจิตศรัทธา ร่วมสมทบทุนผ่านกล่องรับบริจาคที่ร้านเชสเตอร์กว่า 200 สาขาทั่วประเทศ เพื่อช่วยเหลือมูลนิธิฯ ในการลดค่าใช้จ่าย และเป็นประโยชน์กับน้องๆ ต่อไป” นางสาวลลนา กล่าว

ด้าน นายชัยณรงค์ ฉิมชูใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรัก มูลนิธิเด็ก กล่าวขอบคุณเชสเตอร์ ที่จัดกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ สนับสนุนทั้งอาหาร ตลอดจนสิ่งจำเป็นพื้นฐานในการดำรงชีวิต ช่วยแบ่งเบาภาระแก่มูลนิธิฯ ได้มาก และเติมเต็มความสุขให้ทุกคนได้เป็นอย่างดี

เชสเตอร์ ดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ร่วมสร้างความมั่นคงทางอาหาร ภายใต้โครงการ “เชสเตอร์ ปันรัก ปันน้ำใจ” อย่างต่อเนื่อง มุ่งมั่นทำความดีช่วยเหลือสังคม เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพดี และทำให้ประเทศน่าอยู่เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน./

Related posts