มิติใหม่ของวงการภาพยนตร์! RZR (Razor) โดย Gala Films เส้นทางใหม่สำหรับ Web 3.0 Cinema เปิดขาย NFT ล่วงหน้าแล้ววันนี้ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย :

มิติใหม่ของวงการภาพยนตร์! RZR (Razor) โดย Gala Films เส้นทางใหม่สำหรับ Web 3.0 Cinema เปิดขาย NFT ล่วงหน้าแล้ววันนี้ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย :

David Bianchi นักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องและเป็นที่รู้จักจากผลงาน “True Story” (Netflix) และ “Resident Alien” (Universal, Peacock) รวมทั้งเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทผลิตภาพยนตร์บล็อกเชน Exertion3 ได้จับมือร่วมกับ Gala บริษัทผู้นำด้านความบันเทิงบน Web 3.0 ระดับโลก เพื่ออำนวยการสร้างและนำแสดงในซีรีส์ต้นฉบับ ‘RZR’ (Razor) ซึ่งเป็นซีรีส์ Live Action เรื่องแรกที่เปิดตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนบล็อกเชนผ่าน Gala Film แพลตฟอร์มความบันเทิงจาก Gala

RZR (Razor) เป็นซีรีส์บล็อกเชนจำนวน 8 ตอน มาพร้อมกับเนื้อเรื่องแนวไซไฟระทึกขวัญที่จะพาผู้ชมไปพบกับความโกลาหลของโลกที่แสนเลวร้าย (Dystopian) ในลอสแองเจลิส โลกที่เต็มไปด้วย การปลูกถ่ายระบบประสาท แฮกเกอร์ และอาชญากรรมตลาดมืด ซึ่งปัจจุบันซีรีส์ RZR (Razor) กำลังอยู่ในขั้นตอนเตรียมการผลิต

โดย RZR NFT ของ Gala ได้ทำการเปิดขายล่วงหน้า พร้อมกับ NFT ซีรีส์ที่มีจำนวนจำกัดสำหรับผู้สนับสนุนรายแรก ๆ ทั้งนี้มีมากกว่า 30% ที่ถูกขายไปแล้ว ผู้ถือ NFT จะได้รับรางวัลสุดพิเศษ ทั้งสิทธิ์การเข้าถึงและได้รับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ผ่านระดับความหายาก (Rarity) ทั้ง 4 ระดับ ได้แก่ Blades (0.076 ETH), The Genesis (0.249 ETH), Concept Vision Boards (1.153 ETH) และ The Warehouse (5.768 ETH)

David Bianchi ครีเอเตอร์ของซีรีส์ RZR (Razor) กล่าวว่า “การวางจำหน่ายของ Gala Film ในครั้งนี้เป็นการปูทางสำหรับโรงภาพยนตร์บน Web 3.0 ที่ขับเคลื่อนโดยการมีส่วนร่วมของคอมมูนิตี้” และยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “Film3 NFTS ยังใหม่มากและยังอยู่ในช่วงการทดลองในสายตาของกลุ่มนักสะสม เราเปิดจำหน่ายวันที่เริ่มมีข่าวร้ายเรื่อง FTX และขายได้ 30% ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น (ไม่ใช่แค่ในระดับคอมมูนิตี้) เรากำลังสร้างเส้นทางเพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการชมภาพยนตร์และสร้างการมีส่วนร่วมของคอมมูนิตี้ในกระบวนการสร้างภาพยนตร์ด้วย”

ประสบการณ์หลากหลายที่เชื่อมโยงกับ RZR NFT ได้หลอมรวมทุกอย่าง ตั้งแต่การเข้าถึงสตรีมเสมือนจริง (virtual streams) ในรายสัปดาห์และภาพเบื้องหลังระหว่างการถ่ายทำ รวมไปถึงได้รับคำเชิญให้เข้าชมการอ่านสคริปต์บทซีรีส์ RZR กับนักแสดงและทีมงาน ไปจนถึงโอกาสในการเข้าร่วมทีมผู้ผลิตในกองถ่ายและมีโอกาสเข้าไปมีบทพูดในซีรีส์เองด้วย

นอกจากนี้ยังมีของสะสมที่มาพร้อมกับ RZR NFT ไม่ว่าจะเป็น การเข้าถึงอย่างไม่จำกัดเพื่อรับชม RZR บน Gala Film, ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำที่สามารถเก็บสะสมในรูปแบบ NFT, บทจากภาพยนตร์ RZR ที่โปรดิวเซอร์ใช้จริง, สินค้าจาก RZR และอื่น ๆ

Sarah Buxton ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Gala กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ David Bianchi และคอมมูนิตี้ของ Gala เพื่อนำซีรีส์ Live Action เรื่องแรกบน Web 3.0 มาสู่ Gala Film” และยังกล่าวอีกว่า “David และทีมงานมีพร้อมทั้งพรสวรรค์และความมุ่งมั่นอย่างเต็มกำลัง ขณะที่เราเองก็เป็นผู้ส่งมอบความบันเทิงแบบกระจายอำนาจ (Decentralized) และให้ความสำคัญที่จะส่งมอบความบันเทิงให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างแรก ฉันตื่นเต้นกับอนาคตของความร่วมมือในครั้งนี้และพื้นที่ Web 3.0 ที่ให้ทุกคนเข้ามาสร้างสรรค์ร่วมกันอีกด้วย”

🎥 ซีรีส์ RZR (Razor) โดย Gala จะเปิดตัวในปี 2023 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://film.gala.com/films/rzr

#GALA #GALAFILM #RZR #RAZOR

เกี่ยวกับซีรีส์ RZR จาก Gala Film:

RZR (Razor) สร้างขึ้นโดยนักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง David Bianchi มาพร้อมกับเนื้อเรื่องแนวไซไฟระทึกขวัญที่จะพาผู้ชมไปพบกับความโกลาหลของโลกที่แสนเลวร้าย ในลอสแองเจลิส (Los Angeles) โลกที่เต็มไปด้วย การปลูกถ่ายระบบประสาท แฮกเกอร์ และอาชญากรรมตลาดมืด โดย Gala Film ได้ร่วมมือกับ Exertion3 บริษัทภาพยนตร์บล็อกเชนของ David Bianchi เพื่อนำเสนอ RZR ซีรีส์ live-action เรื่องแรกที่เปิดตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนบล็อกเชน

การวางจำหน่ายของ Gala Film ในครั้งนี้เพื่อเป็นการปูทางสำหรับโรงภาพยนตร์บน Web 3.0 ที่ขับเคลื่อนโดยการมีส่วนร่วมของคอมมูนิตี้ ด้วยเทคโนโลยี NFT และคอมมูนิตี้ของ RZR จะสามารถเข้าถึงการสร้างซีรีส์ ผลตอบแทน และประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่พิเศษยิ่งกว่าใคร ซึ่ง RZR จะเปิดฉายให้ได้รับชมกันในปี 2023

เกี่ยวกับ David Bianchi:

David Bianchi เป็นนักแสดง ผู้สร้างภาพยนตร์ และศิลปินมากความสามารถ ซึ่งได้ฝากผลงานระดับมืออาชีพมาแล้วมากกว่า 100 ผลงาน ทั้งในรูปแบบภาพยนตร์และบนจอโทรทัศน์

ยิ่งไปกว่านั้น David Bianchi ยังกลายเป็นที่รู้จักในฐานะ 1 ในครีเอเตอร์ผู้มีเอกลักษณ์ที่สุดในวงการ NFT ซึ่ง David ได้รับการเสนอชื่อในปี 2022 ให้เป็น 1 ใน 100 ครีเอเตอร์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกโดย NFTNow อีกด้วย

David ยังผลิตภาพยนตร์สารคดีมาแล้วทั้งหมด 6 เรื่อง อีกทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้ง Exertion3 ซึ่งผลงานได้ถูกซื้อไปโดยบริษัทยักษ์ใหญ่ทั้ง HULU, HBOMax, Paramount+ และอีกมากมาย

📍ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม

Related posts