ช่อง 3 รับปีใหม่ “Be Good Health For Good Life” แฟน ๆ ชื่นใจ ดารายกทีมเซ็นปฏิทิน :

ช่อง 3 รับปีใหม่ “Be Good Health For Good Life” แฟน ๆ ชื่นใจ ดารายกทีมเซ็นปฏิทิน :

กระหึ่มส่งท้ายปี แฟน ๆ ช่อง 3 ให้การตอบรับเข้ารับปฎิทินปีใหม่ “Be Good Helath For Good Life” (สุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก) ร่วมสองพันกว่าคน ต่างทยอยนำปฎิทินพร้อมลายเซ็นนักแสดงกลับบ้านอย่างอิ่มอกอิ่มใจ ได้รับทั้งความสุขความสดใสก้าวสู่ปีใหม่ 2566 ไปด้วยกัน

โดยเมื่อ วันพุธที่ 7 ธันวาคม ซึ่งถือเป็นวันแรกของการเปิดให้เข้ารับบัตรคิวเพื่อรอรับปฎิทินกันตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้า ซึ่งดูจะคึกคักกันตั้งแต่เช้า เพราะแฟนคลับแฟนละครต่างเตรียม ที่นอน หมอน มุ้ง พร้อมกับกล้องถ่ายรูปคู่ใจมาต่อคิวรับบัตรกันก่อนเวลา ซึ่งระว่างนั้นเหล่านักแสดงก็คึกคักไม่แพ้กัน ซึ่งวันแรกเริ่มกันที่หนุ่มหล่อสาวสวย ถึง 2 แก๊ง มาเจอกัน ระหว่าง “คนดีที่ไหน” นำโดย 2 พี่ใหญ่ “บอย ปกรณ์” “เกรท วรินทร” จูงมือน้อง ๆ “อาเล็ก ธีรเดช” “เจมส์ จิรายุ” ขึ้นเวที และมีหนุ่ม “เป๊ก เปรมณัช” ทำหน้าที่พิธีกร ปะทะกับสาว ๆ แก๊ง “เฟอร์บี้” สุดแซ่บ “แต้ว ณฐพร” “มิว นิษฐา” “เต้ย จรินทร์พร” และ “แมท ภีรนีย์” ที่ต่างทยอยมาแต่งหน้าทำผมกันแต่เช้าเช่นกัน งานนี้พี่บอยจัดเต็มพร้อมช่วยพิธีกรแซวเพื่อน ๆ โดยมีพิธีกรหญิง “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” คอยเป็นห่วงเป็นใย พี่เกรท และน้อง กองทัพ พีคของเธออยู่ตลอดเวลา

มาถึงวันที่ 2 ของการเซ็น ถือว่าช่อง 3 มีเสียงกระหึ่มกึกก้องอย่างต่อเนื่อง เพราะถือเป็นวันรวมคู่รักสุดจี๊ดถึง 2 คู่ ระหว่าง “หมาก ปริญ” “คิมเบอร์ลี่” และ “ณเดชน์” “ญาญ่า” ที่ยิ่งพีคมาก ๆ เมื่อฝ่ายสาว ๆ ถูกขอให้เรียกชื่อฝ่ายชายแบบหวาน ๆ มาขึ้นเวที เล่นเอาคนรอบบริเวณนั้นกรี๊ดกันสนั่นทะลุตึกเลยทีเดียว แม้แต่ “มิ้นต์ ชาลิดา” “พรีม รณิดา” “น้ำตาล พิจักขณา” “พาย รินรดา” “เจมส์ มาร์” “ภณ ณวัสน์” “ริว วชิรวิชญ์” และ “เพื่อน คณิน” รวมถึงสองพิธีกร “ยูโด ธรรม์ธัช” และ “บูม สุภาพร” นั่งยิ้มเขินตาม ๆ กันไป

และวันสุดท้ายปิดกันด้วยเหล่าหนุ่มสาวสุดปัง ที่มาพร้อมกับเสียงกรี๊ดแบบถล่มทลายไม่แพ้สิงวันแรก นำโดย “กลัฟ คณาวุฒิ” “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” “มาสุ” “เต้ย พงศกร” “เด่นคุณ งามเนตร” ตามมาด้วยว่าที่เจ้าสาวสุดสวย “แพทริเซีย” พาเพื่อน ๆ “แยม มทิรา” “ณิชา ณัฎฐณิชา” “เดียร์น่า” “จีน่า ญีนา” มาขึ้นเวที ซึ่งมีคุณแม่สวยไม่สร่างอย่าง “มาร์กี้ ราศรี” มาร่วมเซ็นปฎิทินอีกหนึ่งคนและต้องขอบคุณ “เจิน ณิชชาพัณณ์” ที่มาช่วยเป็นพิธีกรให้หายคิดถึงกันอีกครั้ง

สำหรับการแจกปฎิทินปีใหม่ในครั้งนี้ นับว่าเป็นการรวมตัวของนักแสดง ช่อง 3 มากที่สุดทั้งชายและหญิง หลังจากที่ต้องรักษาระยะห่างกันไปนานกับกิจกรรมดี ๆ อีกมากมายที่ไม่ได้จัดขึ้น จึงถือเป็นของขวัญและกำลังใจที่จะส่งให้กัน เพื่อก้าวสู่ปีใหม่อย่างมีความสุขไปพร้อมกับสุขภาพที่ดีทั้งจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งในปี 2566 จะมีกิจกรรมอะไรกันอีกบ้างต้องติดตาม “ดูช่อง 3 กด 33 ดูมือถือกด 3Plus”

สามารถดาวน์โหลดปฎิทินปีใหม่ 2566 ผ่านทาง Ch3thailand และ 3Plus ในวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2565

Related posts