อพอลโล ฉลอง 55 ปี ลั่นหนุนมอเตอร์สปอร์ตเต็มตัว :

อพอลโล ฉลอง 55 ปี ลั่นหนุนมอเตอร์สปอร์ตเต็มตัว :

บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ได้มีการจัดงานเฉลิมฉลอง “ครบรอบ 55 ปี APOLLOTHAI” ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา ภายในงานได้รับเกียรติจาก มร.โอตากะ มาซาโตะ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ร่วมพิธีเฉลิมฉลองในครั้งนี้ รวมทั้ง มร.ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด, ดร.จักรกริช วหาวิศาล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด และ ดร.อารักษ์ พรประภา ประธานบริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด รวมถึงพันธมิตร และสื่อมวลชน ร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น มีการจัดบูธเกมวีอาร์ (VR) ให้แก่แขกที่เดินทางมาร่วมงานเฉลิมฉลอง รวมไปถึงแบ็คดร็อปถ่ายภาพสุดอลังการที่ให้ลูกค้า และพันธมิตร ได้เก็บบรรยากาศอย่างสุดประทับใจ

มร. ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับทุกท่านในงานฉลองครบรอบ 55 ปี บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด การบริหารของเรามีปรัชญาการเคารพความเป็นมนุษย์ เราเน้นความสำคัญของมนุษย์ก่อนผลกำไร นี่เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ น้ำมันอพอลโล และอิเดมิตสึ จับมือกันมาจนถึงวันนี้ เรามีการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง และยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง

ขณะเดียวกัน ดร.อารักษ์ พรประภา ที่บุกเบิกเรื่องการสนับสนุนนักบิดไทยสร้างชื่อเสียงกระฉ่อนโลก ได้แสดงเจตนารมณ์เช่นเดียวกันว่า ยินดีกับการเจริญเติบโต 55 ปีของ อพอลโล ไทย ด้วยการสนับสนุนจาก บริษัท อิเดมิตสึ โคซัน จำกัด แห่งประเทศญี่ปุ่น ที่อยู่คู่วงการมอเตอร์สปอร์ตมาอย่างต่อเนื่อง และขอยืนยันว่ายินดีร่วมจับมือกับ อิเดมิตสึ ในการพัฒนาวงการมอเตอร์สปอร์ต สร้างนักบิดไทยก้าวไกลสู่ระดับสากลอย่างเต็มตัวทั้งในปัจจุบัน เพื่อสู่อนาคตที่ยั่งยืน

Related posts