ไทยเป็นฐานการประกวด Miss Eco Tourism Global 2024 โดยมีเวียตนามเป็นเจ้าภาพ :

ไทยเป็นฐานการประกวด Miss Eco Tourism Global 2024 โดยมีเวียตนามเป็นเจ้าภาพ :

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2567 Ms Jen Bui ประธานบริษัท A media Star (คนกลาง) จากประเทศเวียดนามได้เปิดแถลงข่าว การจัดงานการประกวด Miss Eco Tourism Global 2024 ณ เดอะ บาซาร์ โฮเทล บางกอก รัชดาโดยมี นางสาวสถาปนิก ทุ่งทอง (ที่2จากซ้าย) รองผู้อำนวยการ เดอะ บาซาร์ โฮเทล บางกอก,  BM. Anvar Sadath (ที่3 จากขวา)Director of Foreigne Affairs of Copthai TV , นายพสุวัชร์ มะโนนัย ประธานสถาบันนักข่าวแห่งประเทศไทย(ที่2 จากขวา), นายสมนึก จันทร์เฉิด ผจก.ทั่วไป นสพ.ซินเสียเยอะเป้า (ขวาสุด), นายนันทวัฒน์ ปรารภสกุล (ซ้ายสุด) เข้าร่วมแถลงข่าว

ซึ่งเป็นการประกวดความงามระดับนานาชาติ ที่จะจัดขึ้นใน ประเทศไทย เป็นครั้งแรก ส่วนในการประกวด ครั้งนี้ไม่ได้เป็น เพียงสนามเด็กเล่นแห่งความงามเท่านั้น แต่ยังเป็นเวทีที่มีจุดประสงค์ในการเชื่อมโยงผู้หญิงทั่วโลก เพื่อเพิ่มคุณค่าและพลังของผู้หญิงในการปกป้อง ระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อม ขณะเดียวกันก็เป็นโอกาสในการค้นหาตัวแทนความงามประจำปีเพื่อเข้าร่วมงานระดับนานาชาติภายใต้กรอบของโปรแกรมการประชุมที่จะมอบรางวัลให้กับผู้นำ ผู้ประกอบการ, เยาวชนที่ประสบความสำเร็จและตัวแทนของโลกโดยเน้นประเด็นความเท่าเทียมของผู้หญิงและ เพิ่มบทบาทของระบบนิเวศสีเขียว ในชีวิตสมัยใหม่ ด้วยการปลูกต้นไม้

 

การประกวดครั้งนี้เป็นการรวมของหน่วยงานที่มีประสบการณ์หลายปีในด้านการสื่อสารและการจัดผลิตรายการสื่อต่างๆ อย่างเช่น Lastar Joint Stock Company ซึ่งบริหารงานโดยผู้ก่อตั้งและประธาน – Ms Jen Bui และบริษัท A media Star จากประเทศเวียดนาม

สำหรับการจัดงาน Miss Eco Tourism Global 2024 นั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 2 มิถุนายน 2567  เวลา 19.00 น. ณ เดอะ บาซาร์ โฮเทล บางกอก รัชดา

Related posts