วัตสัน ประกาศผนึกกำลังกับ SkinX แพลตฟอร์มพบแพทย์ผิวหนังออนไลน์แบบครบวงจร “คอลหาหมอ รับยาที่วัตสัน” :

วัตสัน ประกาศผนึกกำลังกับ SkinX แพลตฟอร์มพบแพทย์ผิวหนังออนไลน์แบบครบวงจร “คอลหาหมอ รับยาที่วัตสัน” :

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม อันดับหนึ่งของประเทศไทย เดินหน้ายกระดับอุตสาหกรรม Health & Beauty ประกาศผนึกกำลังเป็นพาร์ทเนอร์ ทางธุรกิจอย่างเป็นทางการกับ SkinX Dermatology Platform ดึงนวัตกรรมทาง HealthTech มาตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าและเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้ที่มีความสนใจด้านผิวพรรณโดยเฉพาะ ล่าสุดกับการร่วมมือกับ SkinX แพลตฟอร์มพบแพทย์ผิวหนังออนไลน์แบบครบวงจรเพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการแพทย์พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การชอปปิงแบบ O+O (Offline+Online) พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่เกี่ยวกับด้านสุขภาพให้กับลูกค้าได้อย่างไร้รอยต่อ และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าวัตสันและผู้ที่มีความสนใจด้านความงาม โดยสามารถปรึกษาและพูดคุยกับทีมแพทย์ด้านผิวพรรณได้แบบ Real time พร้อมรับยาที่ร้านวัตสัน

คุณนวลพรรณ ชัยนาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ วัตสัน ประเทศไทย เผยว่า “วัตสัน รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ ทางธุรกิจกับ “SkinX” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มพบแพทย์ผิวหนังออนไลน์แบบครบวงจร โดยเราเล็งเห็นถึงเทรนด์ด้าน HealthTech ที่เกิดขึ้นในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาพร้อมทั้ง SkinX มีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่ใกล้เคียงกับวัตสัน ซึ่งให้ความสำคัญในการดูแลตัวเองทั้งเรื่องสุขภาพและความงาม มองหาคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงและคาดหวังกับผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ การร่วมมือกับ SkinX ในครั้งนี้จะทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงประสบการณ์การชอปแบบ O+O (Offline+Online) โดยเฉพาะสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แสนสะดวกโดยลูกค้าสามารถเลือกรับยาได้ที่ร้านวัตสันที่มีเภสัชกร เราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการให้คำปรึกษาด้านผิวพรรณจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และพร้อมรับยาได้ที่วัตสันได้ง่ายขึ้น”

พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SkinX) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “SkinX มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดหนึ่งปีที่เปิดให้บริการมา โดยในปัจจุบัน มียอดดาวน์โหลดเกินกว่า 200,000 ดาวน์โหลด มีแพทย์ผิวหนังในแพลตฟอร์มจากรพ.และคลินิกต่างๆเกินกว่า 200 ท่าน และมียอดผู้ใช้งานในแต่ละวันหลักพัน การร่วมมือกับวัตสันในครั้งนี้จึงถือเป็นการขยายฐานลูกค้า สร้างการรับรู้ถึง SkinX ในวงกว้าง และการที่ผู้ใช้งานมีทางเลือกว่าจะรับยาที่บ้าน หรือไปรับยาที่วัตสันได้ จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งานของ SkinX มากขึ้นอย่างแน่นอน”

ทั้งนี้ สามารถรับยาที่ร้านวัตสันที่มีเภสัชกรซึ่งจะเริ่มประเดิมเฟสแรก15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมตั้งเป้าขยายเพิ่มกว่า 100 สาขาทั่วประเทศภายในปีนี้ ลูกค้าวัตสันและผู้ที่สนใจสามารถทดลองใช้บริการ “แชท – จ่าย – รับยา” เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SkinX เพื่อสอบถาม – ปรึกษาถึงอาการทางผิวหนังกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมพิสูจน์ความสะดวกสบายในการรับยาทั้งจากที่ร้านวัตสันได้แล้ววันนี้

เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทยและเอเชีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2539 ในปัจจุบัน วัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศ ด้วยจำนวนสาขามากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค ไปจนถึงผลิภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามโดยวัตสัน มีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐาน การันตรีได้จากการได้รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์แห่งปี” (Superbrands) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 จาก Superbrands ประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและมีบทบาทนำในอุตสาหกรรม

Related posts