อิ่มแบบจุกๆ กับ “เทศกาลบุฟเฟ่ต์ทุเรียนลับแลและผลไม้จังหวัดอุตรดิตถ์” ประชาสัมพันธ์และจัดแหล่งจำหน่ายผลไม้ตามฤดูกาลจังหวัดอุตรดิตถ์ :

อิ่มแบบจุกๆ กับ “เทศกาลบุฟเฟ่ต์ทุเรียนลับแลและผลไม้จังหวัดอุตรดิตถ์” ประชาสัมพันธ์และจัดแหล่งจำหน่ายผลไม้ตามฤดูกาลจังหวัดอุตรดิตถ์ :

(18 มิ.ย.2565) ที่ลานหน้าห้าวฟรายเดย์สรรพสินค้า จ.อุตรดิตถ์ นายผล ดำธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมประเดิมการรับประทานทุเรียนลับแลซึ่งแกะสดๆ จากลูก เพื่อเปิดงาน “เทศกาลบุฟเฟ่ต์ทุเรียนลับแลและผลไม้จังหวัดอุตรดิตถ์” ที่กำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 18-19 มิถุนายนนี้ โดยมี นางสาวกฤษณา สีหลักษณ์ อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และ นางสาวสุวัฒนา สีหลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ ห้างฟรายเดย์สรรพสินค้า ให้การต้อนรับส่วนราชการ ภาคเอกชน ประชาชน และนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการรับประทานทุเรียนทั้งหลงลับแล และหมอนทองลับแล ให้ความสนใจเข้าร่วมงานจำนวนมาก

บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ภายในงานแกะทุเรียนกันสดๆ จัดเสริฟแบบไม่อั้น ในราคาท่านละ 499 บาทต่อ 1 ชั่วโมง เพื่อประชาสัมพันธ์ทุเรียนและผลไม้จังหวัดอุตรดิตถ์ ที่ขณะนี้ให้ผลผลิตออกสู่ตลาดจำนวนมาก ทั้งทุเรียนหลง-หลิน-หมอนทองลับแล รวมไปถึงผลไม้ตามฤดูกาลของจังหวัดอุตรดิตถ์ ที่มีให้รับประทานภายในงาน ทั้งเงาะ มังคุด สับปะรดห้วยมุ่น ที่สามารถทานคู่กับทุเรียนได้ ยังมีเมนูอาหารคาว หวาน ที่ทำจากทุเรียนลับแลทั้ง พิชซ่าทุเรียนลับแล สมูทตี้ เค้ก เอแค ข้าวเหนียวกะทิทุเรียน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารไทย สเต็กหมู ไก่ และอาหารอีกมากมาย ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้เลือกรับประทานกันแบบจุกๆ เลยทีเดียว

ทั้งนี้ “เทศกาลบุฟเฟ่ต์ทุเรียนลับแล และผลไม้จังหวัดอุตรดิตถ์” ที่กำหนดจัดขึ้นที่ลานหน้าห้างฟรายเดย์สรรพสินค้า ระหว่างวันที่ 18-19 มิถุนายน นี้ เพื่อนำทุเรียนลับแลผลไม้ขึ้นชื่อและติดตลาด ให้นักท่องเที่ยวได้รับประทาน พร้อมช่วยเหลือชาวสวนผลไม้ตามฤดูกาลชนิดอื่นทั้ง เงาะ มังคุด และสับปะรดห้วยมุ่น ผู้สนใจสามารถ Walk in ซื้อคูปองได้ยังสถานที่จัดงาน ลานหน้าห้างฟรายเดย์สรรพสินค้า จ.อุตรดิตถ์

นำรัก สมบัติ (อุตรดิตถ์) โทร. 089-858-6380

Related posts