เกาะขอบจอช่อง 3 ! “มาร์ช-จอย-เต๋อ” พาตะลุยกินใน “เปรี้ยวปาก” เสิร์ฟตามด้วยสาระและหนังดัง เสาร์ที่ 25 มิ.ย. 2565 นี้ :

เกาะขอบจอช่อง 3 ! “มาร์ช-จอย-เต๋อ” พาตะลุยกินใน “เปรี้ยวปาก” เสิร์ฟตามด้วยสาระและหนังดัง เสาร์ที่ 25 มิ.ย. 2565 นี้ :

รายการ “Digital Thailand” พบกับเรื่องแก๊งคอลเซ็นเตอร์ที่ต่อให้เราจะระมัดระวังแค่ไหน ก็อาจจะพลาดท่าโดนหลอกได้จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์สามารถหลอกลวงเหยื่อ จนสามารถเข้าถึงอุปกรณ์ของเหยื่อ และควบคุมจากระยะไกลได้แม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน สัปดาห์นี้ “ดร.เอิ้น ปานระพี” จึงมาอัปเดตและรวบรวมกลโกงใหม่ๆ ของบรรดาแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ที่ทำได้อย่างแนบเนียน แล้วก็อันตรายขึ้นมากด้วย จะมีวิธีการ มีกลโกงอย่างไร มาติดตามกันเพื่อรู้ทัน จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

รายการ “เปรี้ยวปาก” สัปดาห์นี้ต้อนรับความซนปนฮาของ “มาร์ช จุฑาวุฒิ” น้องชายสุดที่เลิฟของ “เต๋อ” ที่จะพาไปตะลุยกินของอร่อยมีทั้งเมนูโปรดของน้องมาร์ และร้านอร่อยเมนูฟิวชั่นสุดฟินเริ่มที่เมนูโปรดของ “มาร์ช” ราดหน้าเจ้าดัง สูตรกว่า 90 ปี ส่งต่อมาถึงรุ่นที่ 3 แล้ว กับ “ร้านธงฮั่วเฮง ราดหน้ายอดผักเจ้าเก่า” หรือที่รู้จักในอีกชื่อว่า “ราดหน้าราชเทวี” เอกลักษณ์ของที่นี่คือหมูหมักนุ่ม รสชาติน้ำราดหน้าที่กลมกล่อม และอีกเมนูห้ามพลาดคือหมูสะเต๊ะ ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ร้านอยู่ที่รามอินทรา 40 ร้านเปิดวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 – 18.00 น. / วันเสาร์ เวลา 10.00 – 16.00 น. (หยุดวันอาทิตย์) โทร. 08-1208-9915 , 0-2187-1174

มาทานกันต่อกับเมนูฟิวชั่น ที่มีคอนเซ็ปต์ว่า “เพื่อนบ้านประตูถัดไปของฉันเป็นเชฟ!” กับ “ร้าน Chef Next Door” ให้บรรยากาศมาทานอาหารในบ้านเพื่อนสุด เลือกที่มุมโปรดได้แล้วก็มาทานอาหารกัน ร้านอยู่ที่ลาดพร้าวซอย 42 เข้ามาในซอยก่อนถึงแยก 3 ร้านเปิด 11.00 – 22.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์) โทร.06-5962-3249 มาคุยสนุกอัปเดตผลงาน พร้อมตะลุยกินของอร่อยไปกับ “มาร์ช-จอย-เต๋อ” ได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น.

ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” นำเสนอภาพยนตร์ “คนบินตอร์ปิโด (Skyline Cruisers)” นำแสดงโดย : หลี่ หมิง, ซู ฉี, เฉิน เสี่ยวชุน เรื่องราวของหน่วยปฏิบัติการพิเศษเลือดมังกรได้มอบหมายรับหน้าที่สำคัญบนแผ่นดินจิงโจ้ หลังจาก 2 ปีที่ผ่านมากับความแคลงใจระหว่างสมาชิกในทีม พวกเขากลับมาร่วมเสี่ยงตายท้ามฤตยูซึ่งต้องอาศัยทั้งทักษะความสามารถส่วนตัวและเทคโนโลยีชั้นสูงเป็นส่วนประกอบสำคัญ ทว่าความบาดหมางเกิดขึ้นอีกครั้งเพราะผู้หญิงคนหนึ่งที่เข้ามาอยู่ในเส้นทาง เมื่อความไว้ใจและมิตรภาพกำลังจะก้าวเหนือเหตุผลและความรับผิดชอบ มันคือเกมส์วัดใจสองต่อที่พวกเขาต้องผ่านไปให้ได้

สามารถติดตามรายการ “Digital Thailand”, “เปรี้ยวปาก” และภาพยนตร์ “คนบินตอร์ปิโด (Skyline Cruisers)” วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Related posts