โลตัส จัด “Gold & Lifestyle Campaign” แจกโปรโมชั่นซื้อทอง พร้อมเอาใจแฟนซีรีย์เกาหลี ร่วม Meet & Greet กับ ‘คิมซูฮยอน’ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าโลตัส :

โลตัส จัด “Gold & Lifestyle Campaign” แจกโปรโมชั่นซื้อทอง พร้อมเอาใจแฟนซีรีย์เกาหลี ร่วม Meet & Greet กับ ‘คิมซูฮยอน’ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าโลตัส :

โลตัส เขย่าวงการค้าปลีกไทย ผนึกกำลังกับร้านทองชั้นนำ เกาะกระแส K-Entertainment สร้างปรากฏการณ์ช้อปปิ้ง เอาใจแฟน ๆ ชาวไทย ชวนมาซื้อทองในราคาคุ้มค่า รับส่วนลดค่ากำเหน็จ 60% และคูปองส่วนลดแทนเงินสด รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท พร้อมร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับคิมซูฮยอน สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ

นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า โลตัส กล่าวว่า “จากความมุ่งมั่นในการเป็น Everyday SMART Community Center โลตัส เดินหน้าเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คน ทั้งลูกค้าและคนในชุมชน เพื่อมอบประสบการณ์ดีดีทุกวันที่โลตัส เรามีพื้นที่ศูนย์การค้าสำหรับร้านเช่าของผู้ประกอบการสินค้าและบริการหลากหลายประเภท รวมถึงร้านทองด้วย ซึ่งในทุกยุคสมัย ทองคำจัดเป็นสินทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ทั้งเพื่อการออมเงินและลงทุน และในปัจจุบันคนรุ่นใหม่ก็สนใจเรื่องการลงทุนกันมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเพื่อเป็นการเปิดโอกาสและทางเลือกให้กับผู้ที่ชอบหรือสนใจทองคำ โลตัสจึงได้ร่วมกับพันธมิตรร้านค้าทองชื่อดัง จัด “Gold & Lifestyle campaign” และเชื่อมต่อการลงทุนทองคำกับคนรุ่นใหม่มากขึ้น โดยการเชิญนักแสดงแนวหน้าของวงการซีรี่ย์เกาหลีมาร่วมสัมผัสโมเม้นสุดประทับใจเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าโลตัสเท่านั้น ซึ่งเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ด้านความบันเทิงของลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ที่เป็น Young Generation โดยแคมเปญนี้มีโปรโมชั่นพิเศษถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 ซื้อทองรูปพรรณจากร้านค้าทองที่เข้าร่วมแคมเปญในโลตัส ได้ส่วนลดค่ากำเหน็จ 60% พร้อมคูปองส่วนลดแทนเงินสดมูลค่า 500 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 3,000,000 บาท ต่อที่ 2 เมื่อช้อปร้านทองครบ 5,000 บาทขึ้นไป และ ร้านค้าเช่าอื่น ๆ ในศูนย์การค้า ครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับ “คิมซูฮยอน” จำนวน 3,800 ที่นั่ง และสำหรับลูกค้าที่มียอดสะสมสูงสุด 100 ลำดับแรก จะได้รับสิทธิ์เป็น VIP นั่งแถวหน้าเพื่อสัมผัสประสบการณ์สุดใกล้ชิดอีกด้วย”

วิธีการร่วมกิจกรรม Gold & Lifestyle Campaign

  1. ลงทะเบียนด้วยชื่อนามสกุลตามบัตรประชาชน ผ่านทาง Line @Lotusaward
  2. ถ่ายรูปใบเสร็จจากร้านทอง มูลค่า 5,000 บาท ขึ้นไป และ ใบเสร็จจากร้านค้าในศูนย์การค้าหรือศูนย์อาหาร (สามารถรวบใบเสร็จจากหลายร้านได้) มากกว่า 1,500 บาท โดยรับเฉพาะใบเสร็จรับเงินที่ออกจากเครื่องพิมพ์จากร้านค้าเช่าในโลตัสเท่านั้น
  3. สะสมใบเสร็จได้ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม – 25 กันยายน 2565 เวลา 12.00 น. เท่านั้น
  4. ประกาศผล Top Spender ในวันที่ 25 กันยายน 2565 เวลา 17.00 น. ทาง Line @Lotusaward
  5. กิจกรรมนี้ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนและเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ตามข้อที่ 1-4 เพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วม Meet & Greet กับ “คิมซูยอน” 3,800 ที่นั่ง ในวันที่ 2 ตุลาคม 2565 โดยเรียงลำดับจากยอดซื้อตามการส่งใบเสร็จที่ตรงตามเงื่อนไขเท่านั้น

“โลตัสมีร้านค้าทองคุณภาพ มาตรฐานเยาวราช มีใบรับประกัน มาเปิดที่โลตัสมากที่สุดกว่า 500 ร้าน กระจายอยู่เกือบทุกสาขาทั่วประเทศ อาทิ ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ, บางกอกโกลด์, เยาวราชสินทวี, หวังโต๊ะกัง และออโรร่า เราจึงผนึกกำลังกับพันธมิตรร้านทองดัง ร่วมมอบความคุ้มค่าอย่างต่อเนื่องให้แก่ลูกค้า และสร้างปรากฏการณ์การช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเข้าถึงลูกค้ากลุ่ม Young Generation ด้วยการนำ K-Entertainment มาสร้างสีสันในครั้งนี้ ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจร่วมกับซูเปอร์สตาร์คนดังแถวหน้าของวงการซีรีย์เกาหลี นอกจากจะได้ประสบการณ์สุดฟินแล้ว ยังได้ซื้อทองคำในราคาที่คุ้มค่า เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่ตนเองและคนพิเศษในโอกาสสำคัญ รวมทั้งการลงทุนในทองคำอีกด้วย เพื่อซื้อในราคาที่คุ้มขึ้น ลดต้นทุนและสร้างโอกาสในการได้รับผลตอบแทนที่ดียิ่งขึ้น” นางสาวเบญจวรรณ กล่าว

Related posts